1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Bí Quyết Khởi Động Iphone/ipad Chẳng Cần Dùng Đến Phím Nguồn

Thảo luận trong 'Sản phẩm , Dịch vụ - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi tiengdung90, 22/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  thủ thuật khởi động iPhone/iPad không cần thiết dùng đến phím nguồn

  Với nút Power, những công vụ mà nút này buộc phải phụ trách làm cho nó khó mà biến đổi vẻ ngoài sang phím cảm ứng được. quá trình hầu hết các phím chức năng của điện thoại hiện nay, chả hạn như phím Home, Back, bảng chọn đều đã được “ảo hoá”, tức được trang bị phím ảo trên màn hình lcd hoặc phím cảm ứng, thì nút Power hay nút Khoá màn hình cảm ứng và 2 phím gia tăng giảm âm lượng vẫn bắt buộc giữ vững dưới hình thức phím vật lý. Nút nguồn trên một loại Sony Xperia được design tương đối lộ ra và được bấm nhiều.Không chỉ là bật/tắt màn hình hiển thị, phím này còn có thể bật, tắt, reset máy, nghĩa là bắt buộc duy trì cử động ngay cả khi cả bộ máy gặp sự cố. :

  +++ chúng ta từng ghi nhận với số lượng lớn trường hợp bị vấn đề pin, lỗi màn hình, hay thậm chí có khi là phím bấm dễ chóc sơn. việc này 100% không nằm ngoài tính toán của các nhà sản xuất. những mẫu smartphone của những hãng lớn không dễ gì mà hỏng được nút nguồn. tuy nhiên công vụ kẹt nút hay liệt nút thì hầu như tổ chức đếm trên đầu ngón tay. Cấu hình mạnh, design đẹp, nhiều tính năng hay, vậy thì không quá lớn lý do gì để họ phá hỏng điều đó bằng một nút nguồn dễ bị hư cả. Xác xuất tổ chức chuyện này có khả năng có, tuy nhiên cũng không nhiều, và ví như có xảy ra thì người mua cũng sẽ nhận được các chế độ chăm sóc khác hàng hữu ích, việc thay thế nút nguồn không quá khó. Như con người đã thấy thì những thân phận to hiện nay đều khá chăm lo cho các sản phẩm của họ, từ cấp cao đến dân dã.

  +++ cực kỳ may là con người hoàn toàn có thể thực hiện Điều này bằng các thao tác trên màn hình cảm ứng, với Đa số các điện thoại trên các chợ mua bán hiện nay. Có nhiều cách thức giảm vận tải cho phím nguồn, từ những ứng dụng có sẵn cho tới ứng dụng bên vật dụng 3. Nút nguồn của điện thoại có rất nhiều tác dụng, bù lại khả năng chính và được sử dụng lớn nhất của chúng nhìn chung chỉ là khoá/mở khoá màn hình, đôi khi là bấm giữ để khởi động lại máy.

  Với BlackBerry 10: Hệ điều khác lạ của Dâu đen thậm chí còn smart hơn, cho phép con người mở khoá nhờ vào vuốt từ cạnh dưới màn hình hiển thị lên mà không cần thiết đụng tới phím nguồn. đó chính là các cách thức giảm chuyên chở cho phím Power của chiếc máy, “giảm tải” chứ không toàn bộ “thay mới”, tuy nhiên với sự giảm vận tải như vậy thì chắc có lẽ mỗi ngày con người thậm chí chỉ còn bắt buộc bấm nút này không đến 10 lần. thay mới phím nguồn trên iPhone cũng vô cùng đơn thuần. iphone 5 phím nguồn bấm không ăn

  Với các máy Windows Phone: hầu hết trong số này là những máy Lumia, và ngay từ thời còn thuộc về Nokia, chúng đã dùng chức năng gõ 2 lần để mở màn hình hiển thị đăng nhập từ: Cài đặt > Chạm > Đánh thức. Vậy là chúng ta có thể không cần thiết bấm phím nguồn nhưng vẫn “đánh thức” được máy, Song song đó, việc này cũng siêu ích lợi đối với các thiết bị lớn và nặng nề như Lumia 1520. Còn giả dụ muốn tắt màn hình lcd, siêu thị phần mềm Windows Phone Market tuy không phong phú nhưng cũng có rất nhiều app phục vụ việc khoá màn hình cảm ứng, bạn có thể chọn và trang bị. con người cũng có khả năng ghim nút Khoá này ngay ra màn hình chính để được trang bị tiện dụng hơn.

  Với iPhone: Bên cạnh đó ví như đã jailbreak, chúng ta có thể tải về phần mềm giúp bật màn hình lcd mà chỉ bắt buộc gõ 2 lần. Trên màn hình hiển thị sẽ xuất hiện một nút mờ đựng mọi thao tác với phím bấm dưới đây. người dùng iPhone đề cập riêng và iOS Theo nhận xét khái quát có lẽ không xa lạ với AssistiveTouch truy cập từ tích hợp > trang bị chung > Trợ năng > AssistiveTouch. Bạn có khả năng khoá màn hình cảm ứng, tắt nguồn hay tăng cường giảm âm lượng,… mà chẳng cần đến nút cứng. Còn khi mở khoá màn hình, con người vẫn phải bấm nút cứng, tuy nhiên có sẵn 2 chọn lựa là bấm nút Home hoặc bấm nút Power, vậy vì thế cũng không vượt quá lo ngại.
  [​IMG]
  Với các máy Android: Đó là có rất nhiều nhà sản xuất smartphone Android với phương thức thiết kế phần mềm và những tính năng khác nhau, và Toàn bộ họ đều được phép con người bật màn hình cảm ứng để mở khoá mà không cần thiết đụng tới phím cứng. Và như thế, con người cũng chẳng cần lo ngại đến nút nguồn cho smartphone Android. con người có khả năng lên CH Play, chọn với từ khoá “Lock Screen” là đã có hàng tá phần mềm để chọn lựa. chính là cách mở màn hình cảm ứng, còn về biện pháp tắt, chưa có gì chặt chẽ trong điều này so với hệ điều hành mở như hệ điều hành Android. Trong số này,Screeen off and Lock là một trong các phần mềm được đánh giá lớn nhất. Có một chút đối chọi với iOS. tính năng này lần đầu tiên ra mắt trên điện thoại LG và được đặt tên là Knock-on, cho đến hôm nay, Toàn bộ các hãng cũng đã thiết bị cho vật dụng của bản thân, có thể gọi làDouble Tap hay Gõ 2 lần để mở khoá,… Samsung chưa thiết bị chức năng này, bù lại lại được phép chúng ta vuốt tay vào mặt trước để mở khoá. Ngoài ra đối với những hãng khác, Samsung Galaxy trang bị đến 2 nút cứng để bật màn hình lcd là phím Power và Home giả dụ bạn chú ý thì Sony, LG, HTC, Asus,… đã loại bỏ phím Home chắc chắn và thay mới bằng nút cảm ứng.

  +++ Chúng đẻ ra để chăm sóc người mua. cũng tương tự như trường hợp Cục pin của smartphone hay laptop. Điều này bày tỏ sự kiến thức chưa chính xác và sự coi trọng không cần so với một vật dụng. Người viết từng chứng kiến nhiều bè bạn hay người thân xung quanh chăm chút cho cục pin trên máy của họ một cách thức thái quá, ví dụ như túa Cục pin máy tính xách tay ra chứa vì sợ được trang bị với số lượng lớn sẽ chai, hay nổi đoá với kẻ khác nếu lỡ ngừng sạc của họ ra trong lúc chưa “Full 100%”. smartphone là để chăm sóc con người, đừng vì bảo quản thái quá mà tiêu hao sự thoải mái trong trong lúc dùng.

  Không nên vì giữ giữ gìn phím nguồn mà bắt buộc chịu không thuận tiện trong trong lúc được lắp đặt, đó chính là việc của những tập đoàn!bù lại cũng cho nên nhớ rằng, điện thoạị, hay trong tình huống này là phím bấm trên điện thoại được tạo ra là để làm đơn thuần hoá cuộc sống, giúp chúng ta thoả mái hơn. công vụ chăm lo và gìn giữ cho máy móc của mình để chúng liên tục cử động trong hiện trạng chất lượng nhất là điều nên làm.