1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Biện Pháp Giải Quyết Iphone Bị Chậm Hiệu Suất

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 28/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Làm Thế Nào Để iPhone,Ipad Chạy Cho Tốc Độ Tốt Hơn Như Khi Mới Tìm

  ngưng 3GĐể không tốn Cục pin, bạn thường tắt kết nối 3G khi không cần thiết và lúc bật lại thì iPhone không thể đăng nhập được 3G, cách thức đơn giản để xử lý Điểm này là bạn hạy chuyển iPhone sang chính sách AirPlane một ít giây Tiếp theo tắt chế độ này và bật lại đăng nhập 3G.

  loàn cảm ứng Loạn cảm ứng là một trong các bệnh thường gặp trên điện thoại cao cấp, dòng trừ những Lý do như màn hình cảm ứng có rắc rối hay rơi rớt ra, vô cùng có thể là do bạn đã sử dụng phiến dán màn hình cảm ứng không đúng mẫu hoặc đặt tay có hay ra giọt mồ hôi đụng vào màn hình lcd.Một trường hợp khác nữa là do được trang bị đồ sạc pin ko chính hãng trong dài ngày hay vừa sạc vừa động tác. phương thức tốt nhất là luôn luôn lau chùi màn hình lcd, test bộ sạc và giữ tay khô khi được trang bị.

  Cứu iPhone bị rớt nước: trường hợp bạn không may để trang bị vô tình rớt xuống nước, đó là các cách thức bạn có khả năng phần mềm để khôi phục nó:

  1. không có bật máy! tất cả mọi người vô hiệu nhờ vào lau khô ngay bên ngoài máy móc và bật những nút để xem nó còn hoạt động hay ko. không có làm cho như thế, chính nó sẽ khiến máy hỏng mãi mãi.

  2. dùng máy sấy tóc và bắt buộc thận trọng: Như bạn biết nước và điện chưa bao giờ được trang bị chung được, Mặc dù vậy cũng chưa được tạo được nhiệt đối với trang bị điện tử. dùng máy sấy tóc để sấy khô trang bị, Tuy vậy để ý là để ở nhiệt độ thấp và thỉnh thoảng buộc phải dừng lại một khi trong lúc sấy khô.

  3. Để trang thiết bị của bạn vào trong bao gạo: gạo sẽ hút độ ẩm của thiết bị, Tuy nhiên bạn cần để ở đó mức khoảng hai ngày. khi bạn chắc hẳn trang bị đã khô, cắm điện và thử bật lên. Với một chút vận may, có thể nó vẫn “sống”.

  Màn hình cảm ứng bị treo Treo Màn hình là một trong những lỗi phổ biến rộng nhất của iPhone, tình trạng là bạn chẳng thể thao tác bất cứ công việc gì trên màn hình cảm ứng của thiết bị, Phương pháp tốt nhất trong trường hợp này nhấn và giữ ngay lúc phím Home và nút khóa màn hình hiển thị mức khoảng 10 giây. Ngay Tiếp theo Màn hình sẽ chuyển sang màu trắng, và xuất hiện logo của Apple. ipad bị treo

  khi bạn thấy "quả táo khuyết" trên màn hình hiển thị nghĩa là dòng iPhone của bạn đã được reboot và rắc rối đã bị khắc phục hoàn thành. Tuy nhiên ví như tình trạng này vẫn không có khắc phục thì cực kỳ có khả năng cảm ứng của Màn hình đã có vấn đề, bạn cần mang tới địa chỉ uy tín để kiểm tra.

  Máy không thể đăng nhập wifi: giả dụ iPhone của bạn chẳng thể kết nối được Internet thông qua các loại đăng nhập Wifi, GPRS hay 3G, hãy thử reset iPhone theo giới thiệu ở sự cố 1. trường hợp iPhone vẫn không thể vào được mạng, bạn hãy cài đặt lại các cài đặt mạng ở iPhone bằng cách: Vào Settings bấm lựa chọn General rồi tiếp tục chọn lựa Reset và bấm vào Reset Network Settings.
  [​IMG]
  Nút Home bị đứng Một ngày đẹp trời, mẫu iPhone mắc tiền giở quẻ “đơ” nút bấm Home, khiến bạn chẳng thể đăng nhập ứng dụng nào. ngoài những lý do vật lý như đứt dây nối hay phím bị lờn, bạn có khả năng xử lý trường hợp này thông qua đăng nhập với iTunes và thực hiện làm mới phiên bản iPhone gần nhất do chẳng thể reset thông qua như trên.
  Để hạn chế tình trạng lờn phím Home, hay chẳng muốn thay mới phím mới, bạn vì thế dùng tính năng AssistiveTouch kết hợp sẵn trong hệ điều hành iOS để thay thế cho các động tác bấm phím Home.Để active chức năng này bạn vào Settings -> General -> Accessibility -> AssistiveTouch và chọn on.

  Thoát phần mềm bị treo: ví như gặp trường hợp phần mềm bị treo khi đang được trang bị, bạn đừng vội restart máy mà hãy thi hành theo cách thức sau: Đầu tiên, bấm giữ phím tắt/ mở nguồn cho đến khi trên màn hình hiển thị xuất hiện mẫu chữ Slide lớn Power Off hoặc đóng nguồn, đừng khiến gì mà hãy thả phím tắt/mở nguồn.sau đó tiếp tục nhấn giữ phím Home trong một ít giây cho đến lúc app thoát hẳn. mẹo vặt này hỗ trợ không tốn thời lượng khá nhiều đối với việc restart máy.