1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Các Kiểu Kéo Dài Dung Lượng Thỏi Pin Iphone 5

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 28/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Phương Thức Để Kéo Dài Thời Gian Dùng Thỏi Pin iPhone
  Hãy Gạt Email Sang Một Bên Trong Những Chuyến Đi Chơi Xa

  chức năng push email có khả năng là Lý do nổi tiếng gây mất đi Thỏi pin nhanh trên một số mẫu máy móc. Để xác định xem email của bạn đang ở chế độ Push hay Fetch, đăng nhập vào Settings > Mails, Contacts and Calendars > Fetch New Data và kiểm tra xem liệu những tài khoản email của bạn được để ở chế độ Push, Fetch hay Manual.

  Push là chế độ đảm bảo bạn đón nhận thông báo ngay tức khắc lúc một email mới đã gởi vào tài khoản trong khi Fetch là tính năng kiểm tra email mới định kỳ sau mỗi 15 phút, nửa tiếng, một tiếng đồng hồ hay chỉ lúc bạn mở phần mềm Mail làm bằng tay. Để kiểm tra sự khác biệt, bạn có thể tắt tạm thời tính năng Push cho email và dùng thử một khoảng thời lượng. iphone bị chai pin

  Tắt Nhận Thông Báo App

  nếu bạn nhận nhiều không kể xiết thông báo push, chắc hẳn dung lượng Cục pin sẽ sụt giảm ngay lập tức vì vậy bạn chắc sẽ siêu muốn tắt bớt những loại thông báo không cần chú trọng bằng cách truy cập vào Settings > Notifications > Kéo xuống mục Include để phê chuẩn qua Hầu hết list phần mềm, ở đây bạn có khả năng lick vào bất cứ app nào để tắt hoặc bật thông báo.

  1 Số Mẹo Giữ Được Thỏi Pin Khác

  - Tắt bluetooth nếu không thường xuyên dùng
  - Để chế độ tự tắt màn hình sau một khoảng thời lượng ko được lắp đặt ở lợi ích nhỏ hơn. Settings > General > Auto-Lock.
  - Bạn có thể nhận thấy được lắp đặt Wi-Fi làm cho dung lượng pin iPad giảm đi ngay lập tức, nhưng bạn chưa biết rằng những tác vụ xử lý mất đi thanh điển nhất mà bộ xử lí Wi-Fi trên iDevice buộc phải thi hành chính là search các mạng Wi-Fi khả dụng để truy cập. giả dụ muốn tắt tính năng này, hãy đăng nhập Settings > Wi-Fi > lick vào lựa chọn tắt/bật tính năng Ask to Join Networks. lúc tắt chức năng này, iPhone/ iPad sẽ tự động kết nối vào mạng Wi-Fi được biết Tuy nhiên bạn sẽ cần lựa chọn truy cập bằng tay ví như trang thiết bị ko xác định được mạng Wi-Fi quen thuộc nào đang sẵn sàng đăng nhập.
  - Giảm độ sáng màn hình hiển thị sẽ hỗ trợ tăng cường thời lượng pin. Bạn có thể chủ động giảm độ sáng màn hình cảm ứng hoặc bật chức năng Auto-Brightness để được phép màn hình lcd tự động điều chỉnh độ sáng Dựa vào điều cần phải có môi trường. Settings > Brightness & Wallpaper > gạt Auto-Brightness sang On.
  - Tắt Location services cho các the service hệ thống như: Diagnostics & Usage, Setting Time Zone, Location Based iAds Settings > Privacy > Location Services > hệ thống Services.

  Tắt Chức Năng Tự Động Cập Nhật Của App Store

  App Store sẽ tự động download và trang bị các bản làm mới khi thiết bị ở chính sách chờ Tuy nhiên nếu bạn không hơn cần chú trọng tác vụ cần nâng cấp kịp thời ứng dụng thì bạn có thể tắt tính năng này tại Settings > iTunes and phần mềm Store > kéo xuống phần Automatic Downloads và tắt "Updates". ở đây, bạn cũng có thể yêu cầu system không được lắp đặt kết nối 3G cho tính năng tự động download và iTunes match streaming..

  Khám Phá Hung Thủ Ngốn Pin Của Iphone

  Với các phiên bản iOS trước đó iOS 8, để tìm hiểu báo cáo chi tiết sử dụng pin của máy, chúng ta phải được lắp đặt các ứng dụng của bên trang bị 3. Tuy nhiên, với iOS 9, Apple đã tích hợp chức năng này vào iOS với những thông tin siêu cụ thể.

  - iOS 8: Settings > General > Usage > Battery Usage > iPhone Battery Usage Info
  - iOS 9: Settings > Battery

  Lưu ý là hãy chỉ tắt hẳn các app ko được trang bị tới, chứ không phải tắt Đa số ứng dụng. Bởi làm như thế thậm chí có khi còn gây tác bất lợi xấu hơn với dung lượng pin của chiếc máy. Để tắt một ứng dụng, bấm 2 lần vào phím Home rồi thông qua tới phần mềm muốn tắt Tiếp theo gạt lên phía trên để tắt ứng dụng.

  Tắt Những Content Search Không Cần Thiết Trong Spotlight

  Spotlight search với số lượng lớn nội dung bài viết từ phần mềm, danh bạ, âm nhạc, podcast, email... Tuy vậy có thể bạn sẽ chỉ buộc phải được trang bị chức năng này cho danh bạ hay email chẳng hạn. trường hợp vậy, bạn có thể tắt bớt những nội dung search đi bằng cách kết nối vào Settings > General > Spotlight Search.

  Tắt LTE/4G

  trường hợp bạn sống trong địa điểm không có mạng LTE/4G thì nên tắt chức năng LTE
  - iOS 8: Settings > General > Cellular > Enable LTE/Enable 4G
  - iOS 9: Settings > Cellular > Voice & Data > bỏ chọn LTE.

  Chẳng Cần Tới Hiệu Ứng Chuyển Cảnh

  Apple thêm thắt hàng loạt hiệu ứng mới cho giao diện của iOS từ iOS 7 nhằm giúp người dùng hình dung rõ hơn các bộ phận giao diện theo lớp Mặc dù vậy rất nhiều dòng hiệu ứng trong số này lại bắt buộc được lắp đặt dữ liệu từ cảm biến gia tốc, do đó sẽ đóng góp vào việc mất đi điện năng. Bạn có khả năng tắt các hiệu ứng chuyển động này nhờ vào truy cập Settings > General > Accessibility > Reduce Motion và gạt sang ngang để chọn.

  Có Buộc Phải Nâng Cấp Ứng Dụng Trong Nền?

  Ngay từ iOS 7, Apple đã thêm thắt tính năng đa nhiệm thông minh hơn cho iOS được phép phần mềm fetch nội dung bài viết ngầm và mặc dù Apple đã thực hiện với số lượng lớn căn chỉnh để đảm bảo tính năng này tiêu tốn ít Thỏi pin nhất có thể nhưng chắc rằng so với các thế hệ iOS cũ thì đây vẫn là nguy cơ gây hao hụt Cục pin vô cùng nhanh.

  Ngắm Cảnh Đi, Đừng Ngắm Hình Nền Động

  Dynamic wallpaper và các hiệu ứng động trên màn hình cảm ứng Home hay khóa mạng screen sẽ làm cho đẹp cho trang bị của bạn Mặc dù vậy nó sẽ làm cho CPU phải chuyển động với số lượng lớn hơn và tiêu hao với số lượng lớn điện năng hơn vì thế giả dụ bạn đang gặp sự cố với dung lượng pin thì hiệu quả nhất là bạn do đó chọn lựa wallpaper tĩnh Settings > Wallpaper > Choose Wallpaper và bấm Stills để chọn một bức hình ảnh tĩnh làm wallpaper.
  [​IMG]