1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Các Kiểu Tiêu Dùng Thỏi Pin Iphone Hiệu Năng, Tiết Kiệm

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 21/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Bạn Đã Nạp Pin Iphone Của Mình Đúng Các Kiểu Chưa
  so với các trang thiết bị khó thay pin iPhone, iPad như iPhone và iPad, bạn cần phải nhờ đến sự trợ giúp đỡ của những the service chữa trị. Với thế hệ điện thoại và máy tính bảng hệ điều hành Android và đối tượng máy tính xách tay có được trang bị pin iPhone, iPad tháo rời ra mặt sau lưng, bạn có thể tự chọn Thỏi pin iPhone, iPad mới và thay một phương thức dễ dàng.

  Bạn nên làm cho gì lúc thay mới pin iPhone, iPad cho máy móc của bản thân

  Bạn cũng có thể tự tiến hành thay mới Thỏi pin iPhone, iPad cho trang thiết bị của bản thân. Tuy vậy, chúng tôi cảnh báo bạn không nên làm cho việc này - xét cho cộng, mức chi phí dịch vụ sẽ là rất nhỏ so với khoảng giá mà bạn đã chi cho điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay. khi nhờ đến những the service, bạn cũng sẽ không phải là chịu tinh thần về những gặp sự cố tạo được cho máy móc trong trong lúc thay Cục pin iPhone, iPad. những nhân viên kỹ thuật lành nghề chắc rằng cũng sẽ có hiểu biết hữu ích hơn bạn về Kết cấu của thiết bị: hiện nay, với số lượng lớn những máy móc thông minh đang dùng keo dán khiến cho vật liệu cố định cho linh kiện. nếu không cẩn thận, các phần keo dán này sẽ gây khó khăn rất nhiều cho bạn lúc túa lắp trang thiết bị.

  Song, với các loại smartphone, máy tính bảng và laptop super slim mà MacBook Air là Điển hình, bạn sẽ cần phải nhờ đến sự trợ giúp của những nhà sản xuất, các doanh nghiệp bán chính hãng hoặc những trung tâm the service sửa chữa. Bạn do đó ưu tiên mang trang bị của mình tới trung tâm của công ty hoặc những nhà phân phối - bình thường, họ sẽ đi kèm cái pin iPhone, iPad thích hợp cho trang thiết bị của bạn.

  lúc nào bạn phải cần thay pin iPhone, iPad?

  Song, thật sự vẫn là càng ngày Cục pin iPhone, iPad của bạn sẽ càng chai. mỗi khi dung lượng Thỏi pin iPhone, iPad của smartphone hay máy tính bảng chỉ còn tầm vào khoảng 5 tiếng đồng hồ cho mỗi lần sạc full, bạn sẽ bắt buộc mang thiết bị của mình ra trung tâm chọn sự trợ giúp của những nhân viên kỹ thuật. so với máy tính xách tay, ví như không quá lớn đòi hỏi di chuyển rất nhiều, bạn có khả năng "bám trụ" với cổng sạc. nhận biết ipad bị chai pin

  follow tình hình của Cục pin iPhone, iPad

  Bạn có khả năng luôn luôn test chừng độ chai của Thỏi pin iPhone, iPad để dự tính thời khắc cần thay Cục pin iPhone, iPad mới. một vài cái thiết bị ví dụ như iPhone và iPad cũng sẽ không đưa ra bất kỳ khuyến cáo nào khi Cục pin iPhone, iPad đã lọt vào hiện trạng chai nghiêm trọng - bạn sẽ phải cần sử dụng các phần mềm không phải chịu ảnh hưởng để đọc tình huống pin iPhone, iPad.
  [​IMG]
  dưới đây là những phần mềm có khả năng giúp đỡ bạn kiểm tra tình huống Thỏi pin iPhone, iPad cho từng dòng trang bị thông minh:

  - hệ điều hành Android: Mở phần mềm gọi điện và gõ *#*#4636#*#*. Sau đó, chọn lựa mục "Battery Information" "thông báo Thỏi pin iPhone, iPad" để xem tình hình pin iPhone, iPad.
  - MacBooks: Giữ nút Option và click vào biểu tượng Thỏi pin iPhone, iPad trên thanh menu. Bạn sẽ thấy chiếc chữ Condition được hiện lên.
  - iPhone và iPad: nói về tình hình Cục pin iPhone, iPad ở iPhone và iPad thường xuyên không được cung cấp từ bên trong iOS. Bạn phải cần dùng đến những app của bên đồ vật 3, tương tự như CoconutBattery cài phần mềm vào máy Mac sẽ hiện lên hiện trạng Thỏi pin iPhone, iPad trên iPhone và iPad khi đăng nhập vào hoặc iCopyBot cho Windows.
  - Windows: Bạn có thể được trang bị các ứng dụng như BatteryInfoView hoặc HwMonitor.

  Dung lượng thực tế của Cục pin iPhone, iPad sẽ giảm theo thời lượng được lắp đặt

  cung cấp tới bạn đọc cách bảo quản thời gian sống cho Thỏi pin iPhone, iPad, song biểu hiện hư pin iPhone, iPad là chẳng thể thoát khỏi. ví như bạn đủ may mắn, bạn sẽ không cần thay thế Thỏi pin iPhone, iPad vì... phải tậu mới thiết bị trước khi Thỏi pin iPhone, iPad kịp chai. Mặc dù vậy, nếu như bạn vẫn quyết định ở lại với dòng điện thoại hay máy tính xách tay cũ kỹ vẫn còn chuyển động tốt, bạn sẽ cần tậu cục pin iPhone, iPad mới. với số lượng lớn trang bị smart tương tự như laptop cài Windows được kết hợp sẵn nguyên lý cảnh báo lúc Cục pin iPhone, iPad đã chai quá mức. với số lượng lớn ứng dụng độc lập cũng sẽ được phép bạn đọc hiện trạng của Cục pin iPhone, iPad.
Tags: 4636#