1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cách Thức Giải Quyết Iphone Bị Chậm Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Sản phẩm , Dịch vụ - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi tiengdung90, 30/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Giới Thiệu Phương Thức Nâng Cao Tốc Độ iPhone Của Bạn Khi Bị Chậm

  Thoát phần mềm bị treo: ví như gặp trường hợp ứng dụng bị treo khi đang được lắp đặt, bạn đừng vội restart máy mà hãy thực hiện theo phương thức sau: Bước đầu, bấm giữ phím tắt/ mở nguồn cho đến khi trên Màn hình ra đời mẫu chữ Slide to Power Off hoặc Tắt nguồn, đừng khiến cho gì mà hãy thả phím tắt/mở nguồn.Tiếp theo tiếp tục nhấn giữ phím Home trong vài giây cho đến khi ứng dụng thoát hẳn. Mẹo này giúp đỡ không tốn thời gian đa dạng so với công việc khởi động lại máy.

  màn hình bị treo Treo màn hình hiển thị là một trong các lỗi phổ biến rộng rãi nhất của iPhone, tình trạng là bạn chẳng thể động tác bất cứ công vụ gì trên màn hình lcd của thiết bị, cách thức tốt nhất trong tình huống này nhấn và giữ ngay lúc phím Home và nút khóa màn hình hiển thị trong khoảng 10 giây. Ngay sau đó màn hình hiển thị sẽ chuyển sang màu trắng, và xuất hiện biểu tượng của Apple. iphone bị chậm

  lúc bạn thấy "trái táo khuyết" trên màn hình lcd có nghĩa là mẫu iPhone của bạn đã được reboot và vấn đề đã được xử lý kết thúc. Tuy nhiên nếu như tình hình này vẫn không có khắc phục thì siêu có khả năng cảm ứng của màn hình cảm ứng đi trước rủi ro, bạn nên đem đến địa chỉ tin cậy để test.

  Loạn cảm ứng Loạn cảm ứng là một trong các bệnh thường xảy ra trên điện thoại cao cấp, dòng trừ những nguyên nhân như màn hình hiển thị có vấn đề hay rơi rớt ra, rất có khả năng là do bạn đã dùng phiến dán màn hình cảm ứng ko đúng cái hoặc để tay có hay đổ giọt mồ hôi đụng vào Màn hình.Một tình huống khác nữa là do được lắp đặt đồ sạc pin không chính hãng trong dài ngày hay vừa sạc vừa thao tác. cách tốt nhất là luôn luôn lau dọn màn hình cảm ứng, kiểm tra bộ sạc và giữ tay khô lúc sử dụng.

  Máy chẳng thể truy cập wifi: giả dụ iPhone của bạn không thể kết nối được Internet chuyển qua các loại đăng nhập Wifi, GPRS hay 3G, hãy thử reset iPhone theo hướng dẫn ở lỗi 1. trường hợp iPhone vẫn không thể vào được mạng, bạn hãy tích hợp lại các cài đặt mạng của iPhone bằng cách: Vào Settings bấm chọn General rồi tiếp tục chọn lựa Reset và kích vào Reset Network Settings.
  [​IMG]
  Nút Home bị đứng Một ngày đẹp trời, chiếc iPhone đắt tiền giở quẻ “đơ” nút bấm Home, làm bạn không thể đăng nhập app nào. không tính các Nguyên nhân vật lý như đứt dây nối hay phím bị lờn, bạn có thể xử lý trường hợp này thông qua đăng nhập với iTunes và bắt đầu làm mới version iPhone mới đây nhất do chẳng thể reset thông qua như trên.
  Để giới hạn hiện trạng lờn phím Home, hay không muốn thay thế phím mới, bạn nên sử dụng tính năng AssistiveTouch tích hợp sẵn trong hệ điều hành iOS để thay vì các thao tác bấm phím Home.Để kích hoạt chức năng này bạn vào Settings -> General -> Accessibility -> AssistiveTouch và chọn on.

  ngắt đoạn 3GĐể tiết kiệm pin, bạn thường xuyên tắt truy cập 3G lúc không cần và lúc bật lại thì iPhone không thể đăng nhập được 3G, cách đơn giản để giải quyết Điểm này là bạn hạy chuyển iPhone sang chế độ AirPlane một số giây Tiếp theo tắt chế độ này và bật lại truy cập 3G.

  Cứu iPhone bị rớt nước: nếu như bạn không may để trang bị rơi xuống nước, đây là những cách thức bạn có thể phần mềm để khôi phục nó:

  1. Không được bật máy! mọi người vô hiệu hóa thông qua lau khô ngay bên ngoài trang thiết bị và bật những nút để xem nó còn chuyển động hay ko. không có làm cho như vậy, chính nó sẽ khiến máy hỏng mãi mãi.

  2. dùng máy sấy tóc và phải cẩn trọng: Như bạn biết nước và điện chưa bao giờ được lắp đặt chung được, Mặc dù vậy cũng không có tạo được nhiệt so với trang bị điện tử. được trang bị máy sấy tóc để sấy khô trang thiết bị, Tuy nhiên chú ý là để ở nhiệt mức thấp và thỉnh thoảng bắt buộc dừng lại một khi trong khi sấy khô.

  3. Để thiết bị của bạn vào trong bao gạo: gạo sẽ hút độ ẩm của máy, Mặc dù vậy bạn cần để ở đấy mức khoảng hai ngày. lúc bạn chắc hẳn trang thiết bị đã khô, cắm điện và thử bật lên. Với một chút vận may, có thể nó vẫn “sống”.