1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cách Thức Mua Lại Chúng

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 28/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Hướng Dẫn Tìm Lại iPhone Lúc Bị Mất, Ăn Cắp
  Trường Hợp Xấu Nhất

  Cuối cùng, bạn cũng có thể trình báo câu chuyện với cảnh sát sở tại nhằm khám phá dòng iPhone bị mất. Hãy ghi nhớ số IMEI hoặc số serial của iPhone để khai trong profile của cảnh sát. Trong tình huống tìm ra máy, việc đối chiếu sẽ ngay tức khắc và không quá khó hơn.

  nếu bạn dường như không có các danh mục ngăn chặn đăng nhập bằng trang thiết bị di động, chất lượng nhất con người nên đặt lại passcode cho những account của bạn. Tiếp theo, liên lạc với nhà viễn thông và đề nghị họ khóa thuê bao/tài khoản trên mẫu iPhone bị mất, nhằm hạn chế các hệ lụy ko mong muốn.

  Điều Bước đầu chúng ta phải khiến, đó là ngăn chặn kẻ xấu truy cập vào các thông tin, bảo mật thông tin nhạy cảm có trên iPhone. Tất nhiên, nếu không thể tậu lại điện thoại, mục đích cao nhất khi này là giảm thiểu các thiệt hại có khả năng xảy mỗi thời điểm iPhone lọt vô tay kẻ xấu.
  [​IMG]
  cần xách định, trong tình huống này, thời cơ tìm lại iPhone là siêu mỏng manh. chúng ta hãy cộng bắt đầu với kịch bản xấu nhất có khả năng diển ra: bạn bị mất iPhone, Tuy vậy iPhone của bạn không hề dùng mã khóa, hoặc không được cài đặt máy móc Find My iPhone từ Apple.

  khởi đầu bằng cách truy cập mọi ứng dụng và the service có biến thể web để đăng xuất truy cập từ iPhone, khóa tài khoản, hoặc đăng ký kết nối bằng trang thiết bị di động mới. Việc này sẽ ngăn chặn kẻ xấu mua app hoặc đăng nhập tài khoản trên các trang mạng internet của bạn.

  Tình Huống Có Sẵn Phòng Bị Từ Xa

  lúc thiết bị của bạn có truy cập mạng, mệnh lệnh lập tức được thi hành. cần nhấn mạnh, chức năng này chỉ được thực hiện lúc thiết bị của bạn truy cập mạng. Trong tình huống máy móc của bạn không kết nối mạng, bạn vẫn thi hành thao tác trên.

  ở đây, bạn cần phải viết một thông điệp, nhằm gửi tới người đã nhặt được loại iPhone của mình. Nhấn lựa chọn kết thúc. đầu tiên, hãy nhập SĐT để người nhặt được iPhone có thể liên hệ với bạn. thời điểm hiện tại trên thiết bị của bạn sẽ xuất hiện thông điệp và số điện thoại của bạn ngay trên màn hình cảm ứng khóa. Tiếp đó, chọn Tiếp theo.

  Bên cạnh đó, chừng độ tránh nguy hiểm của thông tin có trong iPhone sẽ được cải thiện một phần. so với người dùng đang sử dụng máy móc iPhone, đã có account iCloud, và kích hoạt tính năng Find My iPhone, khả năng tậu lại được thiết bị đã thất lạc là không hề nhỏ.

  sau đây là Biện Pháp để tậu lại iPhone đã trang bị Find My iPhone trong Trường hợp máy bị thất lạc:

  Bước 1: truy cập vào cơ sở icloud.com/ chuyển qua computer, hoặc các trang bị chạy iOS khác. tìm lại iphone bị mất
  Bước 2: truy cập tài khoản iCloud của bạn.
  Giao diện iCloud trên máy tính - Ảnh chụp màn hình hiển thị
  Bước 3: Tại theme chính, chọn phần Find My iPhone, và nhập mật khẩu đăng nhập.
  Bước 4: chọn lựa iPhone của bạn ví như có trong tình huống bạn từng được truy cập iCloud trên với số lượng lớn máy móc khác. ở đây bạn sẽ trông thấy đích xác địa điểm ở iPhone trên bàn đồ, ví như trang thiết bị của bạn được đăng nhập mạng.
  Bước 5: Có 3 chính sách cho bạn lựa chọn:

  - Xóa iPhone: Trong tình huống bạn không thể lấy lại trang thiết bị của bản thân, bạn cần phải dùng đến chức năng Xóa iPhone nhằm xóa hết dữ liệu cá nhân mẫn cảm của bản thân, tránh Trường hợp hối tiếc xảy ra.

  - Phát âm thanh: thí dụ bạn để quên ở đâu đó trong nhà, công ty… bạn có thể lựa chọn chức năng này để iPhone đổ chuông ngay cả lúc bạn chỉ tích hợp chính sách rung. tính năng này sẽ giúp ích cho bạn khi search iPhone trong phạm vi gần.

  - chính sách mất: chọn lựa chế độ mất để khóa màn hình hiển thị trang thiết bị nếu như trước bạn chưa tích hợp passcode, ngay lúc sẽ tuyên bố đến người đang cầm trang bị của bạn các thông tin cá nhân để bạn có khả năng chuộc lại loại iPhone đã mất.