1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cài Đặt Và Được Trang Bị Apple Icloud Biến Thể Mới Quận 10

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 2/2/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Cài đặt và được trang bị Apple iCloud phiên bản mới
  Đã hơn 365 ngày kể từ lúc Apple ra đời the service lưu giữ đám mây iCloud. Mỗi người mua có Apple ID sẽ có 5GB lưu giữ free để sao lưu phần mềm, trang bị từ iPhone, iPad và iPod. the service cũng thống nhất ảnh, tài liệu và email với máy Mac và những máy móc di động.:

  Không Bao Giờ Cần Cắm Iphone, Ipad Vào Pc Nữa: Sao lưu iPhone, iPad là chức năng hữu dụng nhất trong iCloud. bất cứ khi nào thiết bị đăng nhập Wi-Fi, nó sẽ tự động sao lưu những trang bị, ứng dụng, nhạc, picture… vào tài khoản iCloud. ví như muốn khôi phục lại thông tin, chỉ cần truy cập bằng tài khoản Apple ID và everything đều được tải về từ iCloud. Trước đây, lúc chưa được iCloud, bạn chỉ thực hiện được việc này lúc cắm iPhone, iPad vào máy tính. Để sử dụng thế mạnh này, chỉ cần bật iCloud Backup bên trong mục tích hợp iCloud. sử dụng icloud iphone

  Tích Hợp Thừa Nhận Thực 2 Bước

  trong lúc chuẩn xác 2 bước sẽ thêm một vòng bảo mật nữa cho tài khoản iCloud. Nó yêu cầu bạn nhập mật khẩu vật dụng 2 mỗi lần kết nối.

  1. đăng nhập vào trang appleid.apple.com và đăng nhập bằng account email, mật khẩu bạn đang được trang bị để download ứng dụng.
  2. chọn mục passcode & Security ở góc dưới mé trái.
  3. menu đầu tiên là xác thực 2 bước, bấm chọn nút “Get Started” màu xanh để mở đầu.

  Kiểm Tra Thời Lượng Còn Trống: Bạn chỉ có 5GB thời lượng lưu giữ free tất cả với tài khoản Apple ID vì thế hãy sử dụng dè dặt. Để test còn bao nhiêu ổ nhớ, trên máy Mac đăng nhập vào System Preferences rồi chọn lựa iCloud, click Manage ở góc dưới góc phải. Nó sẽ tháo ra những thứ đã lưu như backup, game, tư liệu và cho rằng còn bấy nhiêu ổ nhớ trống. của iPhone, iPad, truy cập vào Settings > iCloud > Storage & Backup > Manage Storage. khi đã vào trong, bạn có khả năng giải phóng bộ nhớ lưu trữ thông qua xóa backup cũ, chọn lựa những gì muốn backup trong đám mây hoặc xóa bỏ backup ứng dụng quá lớn hay ko cần chú trọng.

  Phương Thức Active Icloud Trên Iphone, Ipad, Ipod
  [​IMG]
  1. lựa chọn Settings
  2. nhắm đến iCloud trên thực đơn và bật chuyển sang “on”.
  3. Lựa chọn những gì muốn lưu trong iCloud.

  Biến iCloud thành Dropbox: Có một Biện Pháp để iCloud chuyển động giống như một thư mục ảo để lưu trữ bất cứ file gì bạn muốn. ví như được trang bị the service lưu trữ Dropbox, bạn có thể thân quen với thao tác này. Bước đầu, hãy đảm bảo Documents & Data ở chính sách bật on trên iCloud Systems Preferences. Tiếp đó, mở cửa sổ Finder và nhấn tổng hợp Command + Shift + G. Một hộp thoại sẽ mở ra và gõ ~/Library. động tác này hỗ trợ bạn đi vào trong thư mục Library Folder bị ẩn.

  sau thời gian đã vào trong, cuộn xuống mục Mobile Documents. Đừng “vọc” vào bất kì thứ gì ở trong vì chúng thuộc về những app đang sử dụng trong bộ nhớ lưu trữ iCloud. Tuy nhiên, từ đây bạn có thể kéo bất kì file, folder nào vào trong mục này. Chúng cũng sẽ ra mắt trong cùng folder trên các máy Mac khác.

  Đồng Bộ List Đọc Trong Safari: Reading Lists là chức năng ích lợi, có thể thống nhất các trang báo đã lưu từ web sang mọi trang thiết bị. nếu như rời computer và chưa đọc xong xuôi, bạn có khả năng đọc nốt phần còn lại từ iPhone, iPad. Để active Reading Lists, kết nối vào System Preferences trên máy Mac hay Settings trên iPhone, iPad. Trong cài đặt iCloud trên Mac, hãy đảm bảo Safari được ghi dấu. của iPhone, iPad, bảo đảm Bookmark được ghi dấu. việc này hỗ trợ Bookmarks, Reading Lists được active trên mọi trang bị. từ đây, bạn có thể lưu giữ những trang báo vào iCloud nhờ vào lựa chọn icon có hình đôi kính mắt trong Safari chức năng không chuyển động trong trình duyệt khác.

  Sử Dụng Ưu Thế Của Photo Stream: Photo Stream là chức năng được phép tự động sao lưu loạt ảnh đã chụp với các thiết bị khác. thí dụ, khi take pic bằng iPhone, iPad, nó sẽ tự động hiển thị trong iPhoto trên máy Mac. Bạn có thể kích hoạt Photo Stream ở trong mục tích hợp iCloud trên Mac, iPhone, iPad.

  Tận Dụng Thế Mạnh Của Documents Trong Đám Mây: nền HĐH mới đây nhất trên máy Mac của Apple, Moutain Lion, được phép các app không phải là của Apple Tận dụng điểm mạnh của Documents trong đám mây. Điều đó có nghĩa bạn có khả năng lưu trữ nhưng gì như file Word, Excel trong account.

  ngoại trừ bộ phần mềm văn phòng của Apple như Keynote, Pages, Numbers, những nhà phát triển app khác cũng có Tùy chọn cho phép bạn lưu content trong account iCloud. chưa được rất nhiều app bên thiết bị 3 làm được điều này song khi đông người cập nhật lên Moutain Lion, số lượng chắc rằng sẽ với số lượng lớn lên. khi mà đã lưu tư liệu trong iCloud, bạn có khả năng kết nối chúng từ iCloud.com, Mac, iPhone hay iPad.

  Đảm Bảo Thống Nhất Những Gì Quan Trọng Nhất: danh bạ, ghi chú, nhắc nhở, bookmark là những content được lời khuyên cho nên lưu trong iCloud để có thể truy cập chúng từ bất cứ máy móc nào.

  Mua Thêm Thời Lượng: trường hợp 5GB vẫn chưa đủ, bạn có khả năng tìm thêm dung lượng với giá 40 USD/năm cho 20GB hoặc 100 USD/năm cho 50GB. giá này tương đối cao so với Google Drive 25GB/2,5 USD/tháng hay Dropbox 100 GB/100 USD/năm.

  Bảo Đảm Icloud Được Active Trên Mọi Thiết Bị.

  [​IMG]
  1. truy cập vào System Preferences và lựa chọn iCloud.
  2. truy cập bằng Apple ID và mật khẩu.
  3. test mọi system bạn muốn đồng bộ: ảnh, danh bạ, email…

  Dùng Icloud Để Download Ứng Dụng Và Nhạc Trên Mọi Máy Móc: Trong iTunes Preferences, bạn có khả năng yêu cầu máy Mac tự động tải về nhạc, phần mềm, sách đã chọn từ iTunes. danh mục này có khả năng active trong iPhone, iPad bằng cách đăng nhập vào Settings rồi lựa chọn Store.