1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Chi Tiết Trình Làng Xe Honda Vision 2015 Mới Nhất

Thảo luận trong 'Tìm nhà cung cấp , đối tác' bắt đầu bởi bacusa, 24/4/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Kể từ khi có mặt tại VN xe Honda Vision được biết đến là một dòng xe tay ga giá thấp nhất, ít hao xăng và có thiết kế thích hợp với vóc dáng người Việt Nam, nhất là chị em phụ nữ. Sau nhiều lần phát triển về thiết kế cũng như màu sắc, xe Honda Vision phiên bản dùng động cơ eSP tiết kiệm xăng đã gây chú ý sự quan tâm đông đảo của người tiêu dùng bởi các chức năng vừa đủ cho một chiếc xe máy tay ga trẻ trung.

  [​IMG]

  Mặc dù Honda chưa có ra mắt chính thức phiên bản 2015 nên ngay khi những chi tiết về một phiên bản xe Honda Vision có những chi tiết nổi bật, nhiều khách hàng có nhu cầu mua xe Vision cảm thấy tò mò và muốn biết mức giá của phiên bản đặc biệt này.  [​IMG]

  Như theo một số thông tin từ cộng đồng mạng thì xe Honda Vision 2015 vẫn giữ nguyên thiết kế như phiên bản 2014,chỉ có khác là sản phẩm mẫu này được độ thêm mặt nạ Vision trông giống với SH ngoại.

  [​IMG]

  Được biết mức giá bán chính thức của phiên bản xe Honda Vision 2015 “độ” mặt nạ, đại diện Head cho biết có loại hàng trên cho biết mức giá dao động trong khoảng 32 000 000 VND. Theo tìm hiểu, xe Honda Vision là dòng xe ga có mức giá phù hợp nên thu hút được sức mua cao, do đó để tìm mua được mức giá đề xuất theo như báo giá trên website của Honda hình như là điềy khó có thể xảy ra.

  [​IMG]

  Những hình ảnh chi tiết khác do cộng đồng mạng cung cấp về mẫu xe Honda Vision 2015 :

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nguồn: Độ Mặt nạ xe vision