1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Chu Trình Sửa Điện Thoại Bị Ướt Nước Bà Rịa

Thảo luận trong 'Sản phẩm , Dịch vụ - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi tiengdung90, 25/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Chu Trình Khắc Phục Ipad Bị Ướt Nước
  Gặp phải tình huống đấy, bạn do đó không hấp tấp và vô hiệu cái smatphone , smartphone của mình theo các bước sau. không thảng hoặc trường hợp người sử dụng vô ý để rơi smatphone xuống nước, trong bồn cầu hoặc dính nước khi ra ko kể trong điều kiện trời mưa. giả dụ hên, mẫu smartphone của bạn sẽ an bình vô sự khi được cấp cứu đúng cách thức.

  Vô Số người đã khóc dở mếu dở vì xử lý sai hướng dẫn sau thời gian loại iphone ipad , smartphone của họ bị dính nước.

  Toá Thẻ Sim

  Thẻ SIM có khả năng sống sót dưới nước Tuy vậy điều đó dường như không có nghĩa bạn bỏ qua chuyện túa SIM. Sấy khô thẻ SIM và đặt ở một nơi khô ráo cho đến khi bạn chắc chắn, dòng máy của bản thân cũng đã không nguy hiểm.

  Với những người, gìn giữ thẻ SIM thậm chí còn cần chú trọng hơn cứu smatphone. Một vài hoặc Đa số địa chỉ liên hệ của bạn đều được lưu trữ trong thẻ SIM và chắc chắn bạn không muốn công vụ liên lạc của mình bị mất kết nối trong một thời lượng nhất quyết quá trình chờ làm cho lại thẻ SIM.
  [​IMG]
  Đặt Smatphone Trong Một Môi Trường Vật Chất Có Thể Hút Ẩm Cao

  Bạn cho nên đặt máy trong môi trường hút ẩm càng lâu càng hữu ích, không dưới là qua một đêm để vứt bỏ Hầu hết nước ra khỏi máy. Phương pháp đơn thuần và tiết kiệm nhất bạn có thể làm cho là đặt máy trên một bát gạo khô. Bên cạnh đó, bạn cũng có khả năng đặt ipad trong một hộp nhựa có thể niêm phong kín, Tiếp theo thêm một gói hút ẩm vào. bù lại, có một yếu điểm là những gói hút ẩm này thường xuyên đã hấp thu một lượng nước nhất định từ môi trường, vì vậy ích lợi hút ẩm của nó không vượt quá cao.

  để ý: bạn do đó xoay iphone theo các địa điểm không giống nhau sau mỗi 1 tiếng để hiệu suất hút ẩm có ích hơn. Bạn cũng vì thế kiểm tra môi trường hút ẩm sau mỗi 4 – 6 tiếng để đảm bảo, môi trường này vẫn hiện diện khả năng hút nước.

  Đưa Điện Thoại Khỏi Phạm Vi Của Nước Nhanh Chóng

  những cổng kết nối, cổng microphone, ổ sạc hoặc lớp vỏ nhựa bọc quanh sườn máy có thể dễ dàng để ipad bị vô nước nước rơi vào sau ít giây. Bạn hãy giao phó loại điện thoại khỏi khuôn khổ của nước một Biện Pháp nhanh nhất và tắt nguồn để giảm thiểu biểu hiện đoản mạch.

  Tuy nhiên, Nếu điện thoại đang sạc và dính bắt buộc nước, bạn 100% chưa được nhấc smatphone lên bởi cực kỳ có thể, môi trường nước sẽ làm cho bạn bị điện giật. Thời điểm lúc đó, bạn phải cần được trang bị một vật Phương pháp điện để giao phó iphone khỏi nguồn nước, cùng lúc ngắt mạch điện.

  Kiểm Tra Iphone

  Sau khi đã đợi khoảng 24 giờ, bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng từng góc cạnh của thiết bị để đảm bảo smatphone đã đủ khô. lúc bật máy, bạn nên chú ý xem điện thoại có phát ra âm thanh hoặc mùi bất thường xuyên hay không.Nếu chiếc máy có thể bắt đầu khởi động, chức năng chuyển động bình thường, bạn đã thắng lợi. ví như có bụi hoặc vết dơ, bạn nên lau sạch, Tiếp đó lắp đặt pin vào máy của chiếc máy vào. sau đó test các cổng kết nối hoặc những điểm có kẽ hở khác.

  Đặt Ipad Lên Một Mảnh Khăn Mềm, Khô

  Đây là một trong nhiều biết cần chú trọng nhất để “cứu” loại iphone của bạn. Với công đoạn này, cực kỳ có khả năng bạn đã cứu sống thành công một vài board mạch của máy – các mạch đã dính nước Tuy vậy chưa va chạm với nguồn điện

  Bạn cũng có thể tuyệt đối chừng độ hư bất lợi của chiếc máy khi dính nước thông qua kiểm tra mảnh hình cầu hoặc ô-van nhỏ đặt ở góc máy, gần khu vực của pin. giả dụ mảnh giấy đó trở thành màu hồng hoặc đỏ, rõ ràng cái điện thoại đã được tác động bởi nước.

  Lưu ý: bạn chỉ nên dỡ nắp smatphone và Cục pin, sau đó đặt ngay lên giấy khô, mềm. Không nên dỡ nhiều không kể xiết linh kiện.

  Lau Khô Điện Thoại Bằng Khăn Mềm

  Trong trong khi làm việc này, bạn nên làm cho thật êm dịu, tránh để nước chảy lan ra những bộ phận khác trên iphone ipad . cho nên, bạn nên loại bỏ càng đa quốc gia càng hữu ích khỏi cái iphone ipad . Ngay cả lúc còn 1 giọt nước dính trên máy, nó cũng có thể phá hoại hoàn toàn dòng điện thoại của bạn.

  Hút Ẩm

  lưu ý, đừng đặt ipad hút quá gần máy bởi nó có thể gây được tình hình tĩnh điện. Tuy nhiên, trong hầu hết trường hợp, dòng điện thoại của bạn chưa thể sớm khởi động lại được trừ lúc quãng thời gian rơi vô trong nước đặc biệt ngắn. sau thời gian đã lau khô ở ngoài, bạn do đó được trang bị một máy móc hút nào ấy có thể là máy thổi bụi, hút tất cả các vị trí có khả năng đến gần được của chiếc máy mức khoảng 20 phút. nếu như vận may, bạn có thể bật máy lên ngay lập tức sau nửa tiếng.

  Lưu ý: đề phòng dùng smatphone sấy tóc để sấy iphone bởi iphone ipad sấy phải thường có công dụng thổi nước vào trong hơn là hút ra ko kể. Song song đó, sức nóng từ ipad phát ra cũng có thể gây ảnh hưởng tới các mạch trong máy.