1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Chú Ý Chọn Dn May Đồng Phục Công Sở Hiện Đại Ở Khu Vực Ở Lâm Đồng.

Thảo luận trong 'Đời sống - Xã hội - Gia đình' bắt đầu bởi bacusa, 14/4/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Như chúng ta đã thấy đồng phục văn phòng là nét văn hóa đặc trưng của các xí nghiệp. Đồng phục văn phòng tốt sẽ tạo nên ấn tượng tốt cho giá trị thương hiệu và đóng góp không nhỏ trong chuyên môn của mỗi doanh nghiệp. Bên cạnh đó còn phản ánh tính cách, thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tinh thần, năng suất công việc của doanh nghiệp.
  [​IMG]

  Theo đó, đồng phục văn phòng còn biểu hiện sự tỉ mỉ , chu toàn của người lãnh đạo đối với cơ quan và lao động của bạn. Đồng phục công sở đẹp, thời trang sẽ làm nên cho hầu hết công ty từ cấp cao cho tới các cán bộ nhân viên thoải má trong giờ lao động, thoải mái trong giao tiếp và gây ấn tượng đẹp với các khách hàng làm ăn trong giao dịch.
  Vì vậy, việc lựa đồng phục văn phòng như thế nào cho phù hợp, vừa mang tính model, vừa hòa hợp với hình ảnh xí nghiệp, doanh nghiệp, và tạo cảm giác dễ chịu thuận tiện nhất cho đội ngủ lao động là vấn đề rất quan trọng. Có rất nhiều mẫu đồng phục văn phòng đặc trưng,tiện lợi được tận dụng làm đồng phục công sở , đồng thời hội tập hợp lại có một số mẫu phổ biến và được ưu chuộng nhất

  Lưu ý về màu sắc:
  Vì là đồng phục văn phòng nên phải tương đồng màu giữa đồng phục văn phòng nam và nữ. Chính vì vậy, tong màu vải chính và vải phối phải được chú ý kỹ để thích hợp cho cả nam và nữ. Để đồng bộ bộ nhận dạng thương hiệu công ty thì màu đồng phục văn phòng nên lấy tonemàu logo làm chuẩn. Có rấtnhiều tông màu sắc để chọn lựa cho đồng phục văn phòng quần áo, tuy nhiên hãy nhớ là nên có đặc điểm nào đó đồng màu với màu chính của logo để tạo nên sự đồng bộ.
  Nhìn chung một tổ chức công ty không những chọn riêng cho cơ quan một mẫu đồng phục văn phòng nào. Với những cơ quan, hiệp hội có qui mô lớn, chi phí đầu tư cho đồng phục văn phòng nhiều thì đồng phục công sở cho nhân viên bao gồm nhiều mẫu đồng phục công sở kể trên tùy theo chức vụ, phòng ban mà có mẫu đồng phục văn phòng khác nhau. Nếu công ty, tổ chức có bộ nhận diện thương hiệu riêng và muốn đầu tư xây dựng hình ảnh nhãn hiệu tiêu biểu nên có dự án thiết kế đồng bộ mẫu đồng phục văn phòng dựa trên sự giúp đỡ của công ty thiết kế và may đồng phục văn phòng chuyên nghiệp, uy tín để chắc chắn có được những bộ đồng phục văn phòng tốt, chất lượng, đúng với ý tưởng của cơ quan.

  CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

  Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
  Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

  Mã số thuế: 0302860001
  Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com
  Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

  Chúc cơ quan và tổ chức có được những bộ đồng phục đẹp, chất lượng và phù hợp
  Nguồn :Lưu ý chọn công ty May Đồng phục công sở thời trang tại khu vực tại An Giang.
 2. bacusa

  bacusa VIP Member

  Mục đích tạo ra dấu ấn riêng cho sản phẩm cũng như hình ảnh thương hiệu công ty hiện nay DONG PHUC CONG SO không những liên quan riêng cho một số ngành đặc biệt mà chính nó còn được các doanh nghiệp trong nước và trên thế giới ứng dụng phổ thông mục đích tạo ra bộ mặt và sự đẳng cấp riêng trong mắt khách hàng trong chính trang phục mặc cho nhân viên. Ngày nay ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ được chọn lựa không chỉ còn là quần áo bảo hộ mà nó còn phải đem đến tính hợp gu , thích hợp xu hướng thời trang nhưng cũng phải đảm bảo tính thanh lịch trong công việc .  [​IMG]

  Theo xu thế và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã giới thiệu thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên " ĐỒNG PHỤC LOAN THANH " . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành nhiệt huyết nghiên cứu từ chất liệu , kiểu dáng đến cách thức tiếp cận khách hàng với tiêu chí " dịch vụ tốt nhất ", " sản phẩm tiết kiệm nhất ", " làm nhãn hiệu cho khách hàng để tạo thương hiệu cho chính cá nhân " .  Bây giờ dòng sản phẩm của " ĐỒNG PHỤC LOAN THANH " không chỉ cung cấp tốt mọi đòi hỏi của công ty mà ĐỒNG PHỤC LOAN THANH còn cung ứng độc đáo về hình thức sản phẩm , hệ thống phân phối , đảm bảo chất lượng nhất cho công việc công ty nhằm tiết kiệm chi phí làm đồng phục nhất cho các khách hàng.

  ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn đi đầu về thiết kế mẫu mã và trang phục theo kịp xu thế. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên lĩnh vực may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và cung cấp dụng cụ bảo hộ lao động. Phân phối chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với lợ thế đầu tư dây chuyền may công nghiệp hiện đại, thợ may lành nghề, có thể cung ứng được hầu hết các đơn hàng theo yêu cầu của các doanh nghiệp, với chi phí hợp lý và hết sức cạnh tranh.

  Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách  CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH  Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM

  Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh  Mã số thuế: 0302860001

  Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com

  Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan  Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!  Nguồn : Cách chọn Xí nghiệp chuyên may đồng phục công sở uy tín đẹp nhất