1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Công Ty Mua Bán Tinh Dầu Hạt Lanh Nature Made Nhập Khẩu Tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Thông tin mua sắm - Tiêu dùng' bắt đầu bởi bacusa, 18/11/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Giúp bảo vệ toàn diện sức khỏe tim mạch tốt hơn khi sử dụng Omega từ dầu hạt lanh của Nature Made​

  sản phẩm cung cấp nhóm omega từ dầu hạt lanh hỗ trợ rất tốt đến việc duy trì sức khỏe tim mạch một cách toàn diện . Vai trò của các axit béo đặc biệt là các Omega 3,6,9 tới sức khỏe tim mạch vô cùng quan trọng. Các nghiên cứu cho thấy các axit béo Omega từ thực vật như dầu hạt lanh cũng có tác động tốt đến vấn đề tim mạch giúp làm han chế cholesterol và hạn chế triglyceride trong máu đó là 2 chất rất nguy hiểm dẫn tới bệnh xơ vữa động mạch, là chấtchính chứaở chất béo thực vật và chất béo động vật.

  [​IMG]\


  Omega-6 thực vật có khả năng giúp làm đào thải17-20% lượng cholesterol toàn phần và nhờ vậy làm giảm 16-34% nguy cơ mắc phải bệnh xơ vữa động mạch. Axit béo omega-3 có hiệu quả tích cực giúp ngăn chặngrối loạn nhịp tim , điều hòa huyết áp. Với thực đơn giàu omega thực vật, nguy cơ mất vì bệnh mạch vành xuống cònmột nửa .

  Ngày nay , bệnh tim mạch được xem là một trong những bệnh phổ biến thường gặp . Vì nhiều nguyên nhận khác nhau, tuy nhiên lý do chủ yêu dẫn tới căn bệnh này liên quan rất lớn với chế độ ăn uống hằng ngày, từ việc sử dụng các thực phẩm được làm sẵn sử dụng nhiều mỡ. Lượng mỡ trong cơ thể càng lớn thì tỷ lệ chết từ bệnh nhồi máu cơ tim càng cao .

  Ngăn ngừa bệnh hơn điều trị bệnh, bạn nên bắt đầu chăm sóc tình trạng tim mạch của mình và cả người thân yêu ngay bây giờ bằng cách cung cấp các từ dầu hạt lanh Nature Made flaxseed oil hỗ trợ chăm sócsức khỏe tim mạch một cách hiệu quả nhất. Mỗi ngày chỉ cầnsử dụng một viên sau khi ăn, anh, chị đã cung cấp đầy đủ nhóm axit béo cần thiết cho sức khỏe.

  [​IMG]

  Cộng thêm dầu hạt lanh của Nature Made giúp nuôi dưỡng võng mạc mắt, nâng cao thị lực cho mắt , ngăn ngừa ung thư và bệnh tiểu đường.

  Sản phẩm cũng rất thích hợp với người ăn chay hoặc khôngăn cá.  Đểmua sản phẩm dầu hạt lanh Nature Made Flaxseed oil đúng của Nature Made với giá cả hợp lý nhất, chỉ cần truy cập: wowmart.vn. Wowmart VN là siêu thịsức khỏe trực tuyến hàng đầu Việt Nam trong việc phân phối các dược phẩm hỗ trợ sức khỏe được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ .

  nguồn: wowmart.vn​