1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cửa Hàng Khắc Phục Iphone 5c Lỗi Chập Camera

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi tiengdung90, 24/12/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Độ Tin Cậy Iphone 5s Sau Sửa Ổn Định Không
  Trung tâm Huy Dũng rất hân hạnh được phục vụ người xài có đòi hỏi thay máy ảnh iPhone chất lượng và uy tín, ngay lập tức, tiện dụng tại hồ chí minh. iPhone trở thành smartphone được nhiều người trên thế giới săn lùng hơn hẳn bởi nắm giữ chức năng và cấu hình khủng mỗi khi xuất hiện. Và camera iPhone của iPhone là mục tiêu mà các hãng smartphone lớn đều hướng tới. Chưa bao giờ có chiếc smartphone nào chiến thắng được iPhone về cảm biến cũng giống như các công nghệ liên quan.

  Đến một ngày khi mở phần mềm camera lên thì màn hình đen thui, không thể trông thấy gì, hoặc màn hình hiển thị bị bị mờ, nhiễu, bị đổi màu,…Điều này cho thấy máy ảnh iPhone của bạn đã bị hỏng hỏng. Gặp trường hợp này bạn phải làm gì? do đó thay thế camera iPhone hay chỉ tự sửa tại nhà.

  Từ iPhone 4 trở đi, Apple đã kết hợp một công nghệ camera mới lên iPhone giúp những trang thiết bị này có khả năng tự động lấy nét ở rất nhiều vùng không giống nhau trong khung hình ảnh, cho ra độ phân giải HD khi chụp và quay phim. Do là model đầu tiên trong kỹ thuật chụp ảnh HD cho nên cụm máy ảnh của iPhone 4 và iPhone 4s tháo lắp khá đơn giản. Bạn chỉ cần tháo phần nắp lưng là có thể thấy được ngay cụm máy ảnh được bố trí ở mé trái, ngay phía trên mainbroad. thay camera iphone 6 chính hãng
  [​IMG]
Tags: iphone