1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Để Bạn Hoàn Toàn Yên Tâm Khi Sắm Iphone Cũ Giá Rẻ

Thảo luận trong 'Sản phẩm , Dịch vụ - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi tiengdung90, 27/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Hướng Dẫn Chọn Lựa Tìm iPhone Cũ Rẻ Tiền Tại Hà Nội
  test mã sản phẩm số IMEI, phiên bản iPhone

  Mục đích là hạn chế việc iPhone bị thay thế vỏ, và bảo đảm rằng các phần trong ko bị thay mới. kiểm tra IMEI và biến thể iPhone liên tục là động tác cần chú trọng mỗi khi tậu iPhone cũ và đã qua sử dụng.

  - Thứ nhất người mua bắt buộc kiển tra dãy số IMEI 15 số của vỏ máy là bấy nhiêu. Số IMEI của iPhone 6 và iPhone 5 được Apple ghi ở ngay đằng sau vỏ máy.
  - Để làm điều này, vào "trang bị > tích hợp chung > Giới thiệu" và kéo xuống dòng IMEI để xem. Tiếp đó, người dùng nên kiểm tra xem IMEI của thiết bị ở bên trong hệ thống xem có chính xác với số IMEI ngoại trừ vỏ máy hay ko.
  - Trong trang viết này chúng tôi đề ra một the service check IMEI tương đối ngay tức khắc chính là iphoneimei.info. Sau khi đã nghe thấy số IMEI chính xác rồi, người sử dụng có khả năng thực hiện test xem máy có phải là version zin hay ko, hiện trạng kích hoạt và bảo hành thông qua truy cập vào các website kiểm tra IMEI trực tuyến, hoặc website official của Apple.
  [​IMG]
  kiểm tra vùng cảm ứng màn hình

  Tuy nó thường không vượt quá nghiêm trọng, đến nỗi ko được lắp đặt được máy, nhưng đôi lúc có khả năng khiến bạn bực dọc trong trong khi được lắp đặt. hư hỏng cảm ứng màn hình lcd và điểm chết là các vấn đề hay ra đời trên smartphone / tablet cũ. Để giới hạn vùng băng hà cảm ứng, người sử dụng có thể thi hành một động tác đơn thuần thường thấy như sau :

  Lúc này, nhấn giữ icon và di chuyển nó trên Hầu hết lớp bề mặt màn hình cảm ứng từ trái qua nên, từ trên xuống dưới. giả dụ ở một địa điểm nào đấy mà biểu tượng này vãn hồi thì có thể cảm ứng ở ấy có vấn đề. Giữ ngón tay vào một icon bất kỳ trên màn hình cảm ứng để giao phó chúng vào thực trạng di chuyển những icon "rung rung" và có 1 dấu X nhỏ mé trên.
  Như hình minh họa phần phía trên, màn hình hiển thị iPhone có một chết điểm nằm tại chính giữa. Tiếp đó nhìn theo trật tự từ trên xuống dưới xem có điểm hình ảnh nào bị cháy biến đổi hình dạng về màu sắc hay không. Chi tiết hơn, để test điểm liệt màn hình cảm ứng, con người phải bật màn hình lcd đen, hoặc màn hình hiển thị trắng Hầu hết.
  Nếu bạn nhấc tấm băng keo lên mà không ăn lắm là màn hình hiển thị chuẩn, còn giả dụ khó để bóc băng dính ra khỏi màn hình hiển thị là màn đã bị thay mới. Để hạn chế việc này, và bảo đảm rằng màn hình cảm ứng của máy là của tập đoàn, con người có khả năng lấy 1 đoạn băng keo trắng dán lên màn hình lcd. thay thế màn hình lcd là một điều thường xảy ra trên những vật dụng smartphone cũ.

  Ngoài ra, người dùng cộng cần test lợi ích truy cập của máy bao gồm: sóng điện thoại, sóng Wi-Fi xem có không thay đổi hay ko. iPhone cũ , nhất là các vật dụng bị thay thế vỏ thường ra đời nhiều vấn đề kém sóng, gây chướng ngại ko nhỏ trong quá trình sử dụng.

  kiểm tra khay SIM để biết iPhone có thay màn hình lcd hay chưa

  Cụ thể: người mua có thể dỡ khay SIM trên iPhone 5 , iPhone 6 ra và nhìn vào khe lắp sim, Tiếp đó bật màn hình hiển thị sáng lên. giả dụ khe lắp sim không bị hở sáng, tức là máy chuẩn và chưa thay thế màn hình. Khay SIM không hơn cần chú trọng so với quá trình được lắp đặt. Tuy nhiên, có một bí quyết rất có ích lúc test khay SIM trên iPhone, chính là con người có thể nghe thấy tình huống của màn hình lcd. Trên thực tế, chỉ bắt buộc iPhone nhận SIM là con người đã có thể sử dụng có ích.

  kiểm tra hình thức đằng trước, mặt phía sau, sườn viền

  nhân tố hình thức là một yêu cầu khó lòng bỏ qua mỗi thời điểm lựa chọn tậu những vật dụng cũ/đã qua sử dụng, và iPhone cũng đi theo quy luật này. test các đường ghép nối, chân cắm tai nghe, ổ sạc. người dùng khi tậu iPhone cũ phải test thận trọng vẻ ngoài của thiết bị, đặc điểm khác biệt để ý đến 4 góc viền của sản phẩm xem có bị bóp méo, bị xước nhiều hay ko.

  trường hợp máy có quá nhiều vết móp do rơi hoặc va chạm, đồng nghĩa với việc các linh kiện bên trong sẽ ít với số lượng lớn bị tổn hại. Ngoại hình của máy song song nhân tố thẩm mỹ, còn giúp đỡ bạn một phần xác định được uy tín về chất lượng ở trong của nó.

  kiểm tra cảm biến, kết nối, loa thoại, máy ảnh, phụ kiện đi theo

  Hãy kiểm tra kỹ giá trị nghe gọi, khả năng bắt sóng Wi-Fi, máy ảnh, loa ko kể, cảm biến vân tay để đảm bảo trải nghiệm tốt lúc sử dụng:

  - Thử gọi hoặc nhận cuộc gọi để kiểm tra chất lượng loa thoại
  - Bật nhạc hoặc video để test chất lượng và uy tín loa ko kể
  - Vào phần mềm take pic, test chất lượng, uy tín camera phụ, camera phía sau, ích lợi tự lấy nét
  - Cắm thử linh kiện của máy gồm có: cáp sạc, củ sạc, tai nghe xem có nhận và cử động thông thường hay ko.

  Để hạn chế điều này, page phía bên dưới sẽ tập hợp các cách thức để lựa chọn sắm một chiếc iPhone cũ mà vẫn bảo đảm chất lượng, uy tín bổ ích cho người dùng trong dịp mua tìm thời điểm cuối năm này. Tuy nhiên buộc phải lưu ý rằng việc mua iPhone cũ, iPhone khóa mã vẫn liên tục là một canh bạc, bởi người mua có thể sẽ buộc phải đối mặt với rất nhiều sự cố hơn như nguy hại hỏng hóc, nguy cơ mua phải hàng giả, hàng bị thay thế phụ kiện, hoặc hàng có chất lượng và uy tín không bảo đảm. nên dùng sim ghép hay không

  test độ phản hồi của nút Home, nút âm lượng

  Do đó, khi lựa chọn iPhone cũ, người dùng cho nên test kỹ độ tương tác của những nút này trước khi chọn: Xem chúng có nhạy hay không, độ nảy có bổ ích ko. sẽ có sẵn với từng trải trong suốt quá trình được trang bị máy của bạn. hạn chế sắm những máy có phím cứng khó ấn, bị kênh, lệch sang 1 bên, hoặc có độ nảy ko cao. các nút cứng gồm có nút Home, những nút âm lượng, nút nguồn...

  kiểm tra máy có bị khóa iCloud hay ko?

  Để làm tăng tính bảo mật cá nhân, Apple đem lại tính năng bảo mật Activation khóa mã được tích hợp sẵn khi bật chức năng Find My iPhone trong iCloud. iCloud là the service cloud computing của Apple được lắp đặt để đồng bộ hóa thông tin như danh sách liên lạc, messentger, email,… giữa các máy móc iOS như iPhone, iPad , iPod touch, MacOS và laptop PC. điều này nhằm hạn chế người dùng mua hoặc được lắp đặt các mẫu iPhone bị đánh cắp.