1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Đi Đâu Chọn Lựa Công Ty Độ Nồi Xe Sh 125i Ý Mau Lẹ Tại Khu Vực Bình Thuận

Thảo luận trong 'Xe cộ - Ôtô - Xe máy' bắt đầu bởi bacusa, 15/10/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Rất nhiều câu hỏi thường nêu ra là vì sao nồi xe tay ga lại liên quan đến độ đầm của xe tay ga.Câu trả lời rất đơn giản, các biker cứ tưởng tượng xe số mình đi, thì mình lái độ bền của xe sh bằng cách sang và trả số, để số 1 rịn ga thì xe bật lên, sang số để máy xe đều và êm hơn ít bị hỏng tua. Tuy nhiên là khi đang chạy với tốc độ bất kỳ, nếu mong xe mạnh bắt buộc phải vào số, để số 4 qua xe cũng tốt nhưng kém, trả nhấp về số 1 sẽ vượt dễ hơn rất nhiều.
  Xe sh thì trái lại, người lái xe hoàn toàn không thể điều khiển được hệ thống truyền động, hầu hết họ làm được là tới và xuống ga, tỷ số truyền động được lấy hết bằng hệ thống nồi của xe, nó tự động làm việc hết (có nghĩa sâu xa là nó tự động sang số). Can thiệp và nồi xe tay ga hay là cách nói khác của mục đích thay đổi cơ cấu “sang số tự động” của xe sh.

  [​IMG]

  Các nguyên lý làm việc của nồi xe khi tiến hành làm nồi

  Độ NỒI TRƯỚC:
  Khi tiến hành độ nồi có 4 thành phần có thể can thiệp để nhằm tác động trực tiếp đến gia tốc, độ êm và max speed cũng như độ sử dụng nhiên liệu của xe tay ga
  – Góc ngã và độ ép sâu của chén bi và fan
  – Độ nặng nhẹ của nồi
  – Chiều dài của ắc (cục căn hoặc cái khâu)
  – Khe trượt đường chạy của bi trong chén bi
  Nguyên tắc làm việc của các bộ phận này nôm na như sau:
  – Độ nghiêng của chén bi càng dốc thì tua máy càng nhỏ, có nghĩa là xe càng êm nhưng ì hơn.
  – Trọng lượng bi càng nhỏ thì tua máy càng yếu và xe mạnh hơn (bức tốc nhanh giống việc đổi từ số 2 sang số 3 trên xe số)

  Xem thêm : độ nồi xe sh 150i VN
Tags: do noi xe sh