1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Độc Chiêu Làm Tăng Thời Lượng Pin Cho Iphone

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 29/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Mẹo Ít Biết Kéo Dài Thời Lượng Cục Pin iPhone
  Hãy Gạt Email Sang Một Bên Trong Những Chuyến Đi Chơi Xa

  chức năng push email có khả năng là Lý do đi đầu gây tiêu tốn Cục pin nhanh trên một ít mẫu trang bị. Để tuyệt đối xem email của bạn đang ở chế độ Push hay Fetch, đăng nhập vào Settings > Mails, Contacts and Calendars > Fetch New Data và test xem liệu các account email của bạn được đặt ở chế độ Push, Fetch hay Manual.

  Push là chính sách đảm bảo bạn đón nhận thông báo nhanh chóng lúc một email mới được gởi vào tài khoản quá trình Fetch là tính năng test email mới định kỳ sau mỗi 15 phút, 30 phút, 1 tiếng đồng hồ hay chỉ khi bạn mở phần mềm Mail thủ công. Để kiểm tra sự khác biệt, bạn có thể tắt tạm thời chức năng Push cho email và được lắp đặt thử một khoảng thời gian. nhận biết ipad bị chai pin

  Khám Phá Hung Thủ Tốn Pin Trên Iphone

  Với những version iOS trước đó iOS 8, để nghiên cứu báo cáo cận cảnh sử dụng pin của máy, chúng ta buộc phải sử dụng các ứng dụng của bên đồ vật 3. Tuy nhiên, với iOS 9, Apple đã kết hợp tính năng này vào iOS với những thông báo siêu cụ thể.

  - iOS 8: Settings > General > Usage > Battery Usage > iPhone Battery Usage Info
  - iOS 9: Settings > Battery

  iOS có khả năng tự đảm nhận công việc treo những phần mềm cử động ngầm nhưng nhiều phần mềm đều có thể cử động ngầm để đưa nhận thông tin. có thể bạn phải cần nên tắt toàn bộ những ứng dụng như VoIP, những phần mềm tìm được, hay streaming nhạc nếu bạn không dùng đến.

  Có Nên Refesh Ứng Dụng Trong Nền?

  Để tắt Backgrouind App Refresh bạn đăng nhập vào Settings > General > Background phần mềm Refresh và tắt theo thứ tự chức năng này cho những ứng dụng không cần để ngăn chặn công việc ứng dụng refesh dữ liệu liên tục toàn thời gian. Background ứng dụng Refresh là chức năng hoàn chỉnh nhưng bạn chắc chắn chẳng cần nó cho Toàn bộ những app của bản thân.

  Tắt Các Nội Dung Tìm Kiếm Không Cần Thiết Trong Spotlight

  Spotlight search rất nhiều nội dung bài viết từ phần mềm, danh sách liên lạc, music, podcast, email... Tuy vậy có khả năng bạn sẽ chỉ phải được trang bị chức năng này cho danh sách liên lạc hay email ví dụ. trường hợp vậy, bạn có khả năng tắt bớt các nội dung bài viết tìm kiếm đi thông qua kết nối vào Settings > General > Spotlight Search.

  Một Số Mẹo Vặt Không Tốn Cục Pin Khác

  - Tắt bluetooth Nếu như không thường xuyên được lắp đặt
  - Để chế độ tự tắt màn hình sau một khoảng thời lượng không được lắp đặt ở khả năng nhỏ hơn. Settings > General > Auto-khóa mạng.
  - Bạn có thể nhận ra được trang bị Wi-Fi làm cho thời lượng Thỏi pin iPad giảm đi ngay tức khắc, Mặc dù vậy bạn chưa biết rằng các động tác thực hiện nhiệm vụ triệt tiêu tiêu hao năng lượng vũ trụ nhất mà bộ vi xử lý Wi-Fi trên iDevice nên thực hiện thật sự là search các mạng Wi-Fi khả dụng để truy cập. ví như muốn tắt chức năng này, hãy kết nối Settings > Wi-Fi > kích vào chọn lựa tắt/bật tính năng Ask lớn Join Networks. lúc tắt chức năng này, iPhone/ iPad sẽ tự động đăng nhập vào mạng Wi-Fi được biết Tuy vậy bạn sẽ nên chọn lựa truy cập bằng tay giả dụ trang thiết bị không nhất đinh được mạng Wi-Fi thân quen nào đang sẵn sàng kết nối.
  - Giảm độ sáng màn hình lcd sẽ giúp đỡ tăng lên thời lượng Cục pin. Bạn có thể chủ động giảm độ sáng màn hình hiển thị hoặc bật tính năng Auto-Brightness để cho phép màn hình cảm ứng tự động điều chỉnh độ sáng dựa trên điều cần phải có môi trường. Settings > Brightness & Wallpaper > gạt Auto-Brightness sang On.
  - Tắt Location services cho các dịch vụ hệ thống như: Diagnostics & Usage, Setting Time Zone, Location Based iAds Settings > Privacy > Location Services > hệ thống Services.

  Chẳng Cần Tới Hiệu Ứng Chuyển Cảnh

  Apple bổ sung hàng loạt hiệu ứng mới cho theme của iOS từ iOS 7 nhằm giúp đỡ người mua hình dung rõ hơn các thành phần giao diện theo lớp Tuy nhiên nhiều cái hiệu ứng trong số này lại buộc phải được trang bị dữ liệu từ cảm biến gia tốc, do đó sẽ đóng góp vào việc mất đi điện năng. Bạn có thể tắt những hiệu ứng hoạt động này thông qua kết nối Settings > General > Accessibility > Reduce Motion và gạt sang ngang để chọn lựa.

  Tắt LTE/4G

  trường hợp bạn sống trong địa điểm dường như không có mạng LTE/4G thì vì thế tắt tính năng LTE
  - iOS 8: Settings > General > Cellular > Enable LTE/Enable 4G
  - iOS 9: Settings > Cellular > Voice & Data > bỏ chọn LTE.

  Tắt Nhận Thông Báo App

  trường hợp bạn nhận rất nhiều thông báo push, chắc rằng thời lượng Thỏi pin sẽ giảm sút ngay lập tức cho nên bạn chắc sẽ vô cùng muốn tắt bớt các dòng thông báo ko cần chú trọng nhờ vào đăng nhập vào Settings > Notifications > Kéo xuống mục Include để thông qua qua Đa số danh sách app, trong đây bạn có khả năng kích vào bất cứ phần mềm nào để tắt hoặc bật tuyên bố.

  Tắt Chức Năng Tự Động Cập Nhật Của App Store

  ứng dụng Store sẽ tự động download và cài đặt các bản refesh khi trang bị ở chế độ chờ nhưng nếu như bạn không quá cần chú trọng công vụ nên nâng cấp kịp thời ứng dụng thì bạn có thể tắt chức năng này tại Settings > iTunes and App Store > kéo xuống phần Automatic Downloads và tắt "Updates". ở đây, bạn cũng có khả năng yêu cầu system không được lắp đặt kết nối 3G cho chức năng tự động download và iTunes match streaming..

  Ngắm Cảnh Đi, Đừng Ngắm Hình Nền Động

  Dynamic wallpaper và những hiệu ứng động trên màn hình hiển thị Home hay khóa mã screen sẽ làm đẹp cho trang thiết bị của bạn Tuy nhiên nó sẽ làm cho bộ vi xử lý buộc phải cử động nhiều hơn và mất đi với số lượng lớn năng lượng điện hơn vì thế nếu như bạn đang gặp vấn đề với dung lượng Cục pin thì chất lượng nhất là bạn do đó lựa chọn wallpaper tĩnh Settings > Wallpaper > Choose Wallpaper và bấm Stills để chọn lựa một bức ảnh tĩnh khiến wallpaper.
  [​IMG]