1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Giảng Viên Phụ Đạo Môn Sử Lớp 12 Tận Nhà Học Viên

Thảo luận trong 'Giáo dục - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi BernardLy, 26/3/15.

 1. BernardLy

  BernardLy VIP Member

  dạy kèm sư phạm TpHCM với nhóm thầy cô, sinh viên có nhiều năm kinh nghiệm nhận gia su day lop 12 luôn sẵn sàng đồng hành cùng con bạn tới lớp.
  gồm hàng ngũ dạy kèm khá, giỏi luôn luôn tạo ấn tượng hiện có quý phụ huynh và học sinh bên cạnh là sự nhiệt tình trong giảng dạy, phương pháp dạy khoa học bổ trợ con bạn cảm nhận & tiếp thu kiến thức nhanh. gồm đi dạy nhiều năm và danh tiếng nhiều năm gây dựng được nhờ vậy mà mà gia sư lớp 12 ở trung tâm chúng tôi ngày càng thu hút được sự quan tâm của những bậc quý phụ huynh & các em học sinh, không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà hơn hết là uy tín hướng dẫn học & hiệu quả học tập.
  Trung tâm chúng tôi luôn sẵn lòng cung ứng các nhu cầu của bạn cũng như con em anh chị về mặt trình độ dạy của dạy kèm, thời gian, địa điểm hướng dẫn cũng như các yêu cầu về bằng cấp sư phạm hoặc thẻ S.Viên.
  Đặc biệt trung tâm sẽ có các buổi học thử không thu phí để quý phụ huynh, học sinh có thể test trình độ của giáo viên cũng như khả năng truyền đạt & kỹ năng kèm có phù hợp gồm các cháu mình không.  [​IMG]

  Nếu khách hàng cần tìm gia sư liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ tư vần miễn phí:

  [​IMG]