1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Giới Thiệu Phương Pháp Chọn Iphone Lúc Bị Mất Hoặc Định Vị

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 30/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Được Lắp Đặt Chức Năng Find My iPhone Để Tậu iPhone Bị Mất
  Trường Hợp Có Sẵn Phòng Bị Từ Xa

  Đối với người sử dụng đang dùng trang bị iPhone, đã có account iCloud, và kích hoạt tính năng Find My iPhone, khả năng sắm lại được máy móc đã thất lạc là chưa từng nhỏ. Cùng với đó, mức độ tránh nguy hiểm của thông tin có trong iPhone sẽ được tăng lên phần nào.

  sau đây là cách để tậu lại iPhone đã trang bị Find My iPhone trong tình huống máy bị thất lạc:

  Bước 1: đăng nhập vào cơ sở icloud.com/ thông qua computer, hoặc những máy móc chạy iOS khác. sử dụng icloud ipad
  Bước 2: truy cập tài khoản iCloud của bạn.
  Giao diện iCloud trên máy tính - hình chụp màn hình hiển thị
  Bước 3: Tại theme chính, lựa chọn phần Find My iPhone, và nhập mật khẩu truy cập.
  Bước 4: lựa chọn iPhone của bạn ví như có trong tình huống bạn đã từng kết nối iCloud trên rất nhiều máy móc khác. ở đây bạn sẽ thấy được chính xác vị trí trên iPhone trên bàn đồ, ví như máy móc của bạn được đăng nhập mạng.
  Bước 5: Có 3 chính sách cho bạn chọn lựa:

  Sau đó, chọn lựa Tiếp theo. đầu tiên, hãy nhập SĐT để người nhặt được iPhone có khả năng liên lạc đối với. Nhấn chọn lựa chấp dứt. thời điểm hiện tại trên thiết bị của bạn sẽ xuất hiện thông điệp và SĐT của bạn ngay trên màn hình lcd khóa. trong đây, bạn sẽ cần viết một thông điệp, nhằm gởi tới người đã nhặt được cái iPhone của mình.

  - Xóa iPhone: Trong Trường hợp bạn chẳng thể lấy lại trang bị của mình, bạn cần phải sử dụng chức năng Xóa iPhone nhằm xóa hết dữ liệu cá nhân mẫn cảm của mình, tránh tình huống đáng tiếc diển ra.

  - Phát âm thanh: thí dụ bạn để quên ở đâu đó trong nhà, công ty… bạn có khả năng chọn tính năng này để iPhone đổ chuông ngay cả khi bạn chỉ tích hợp chính sách rung. tính năng này sẽ hữu ích cho bạn khi search iPhone trong khuôn khổ gần.

  - chính sách mất: chọn chính sách mất để khóa màn hình hiển thị thiết bị nếu như trước đây bạn chưa tích hợp mật khẩu, đồng thời sẽ thông báo tới người đang cầm trang bị của bạn những riêng tư cá nhân để bạn có khả năng chuộc lại cái iPhone đã mất.

  khi trang bị của bạn có truy cập mạng, mệnh lệnh ngay lập tức được thi hành. cần nhấn mạnh, chức năng này chỉ được thi hành lúc trang thiết bị của bạn đăng nhập mạng. Trong tình huống thiết bị của bạn ko kết nối mạng, bạn vẫn thực hiện động tác trên.

  Trường Hợp Xấu Nhất

  Trong tình huống khám phá máy, tác vụ đối chiếu sẽ ngay lập tức và không quá khó hơn. sau cùng, bạn cũng có thể trình báo sự việc với công an sở tại nhằm tìm ra loại iPhone bị mất. Hãy ghi nhớ số IMEI hoặc số serial của iPhone để khai trong hồ sơ của cảnh sát.

  giả dụ bạn không quá lớn những menu ngăn chặn đăng nhập bằng thiết bị di động, tốt nhất con người nên đặt lại mật khẩu cho những tài khoản của bạn. Sau đó, liên hệ với nhà mạng và đề nghị họ khóa thuê bao/tài khoản trên cái iPhone bị mất, nhằm hạn chế những hệ lụy không mong muốn.

  tất yếu, nếu như không thể sắm lại smartphone, mục đích nhiều nhất khi này là hạn chế những thiệt hại có thể xảy đến khi iPhone rớt vào tay kẻ xấu. Điều Bước đầu con người bắt buộc khiến cho, đó chính là ngăn chặn kẻ xấu kết nối vào những thông tin, riêng tư cá nhân nhạy cảm có trên iPhone.
  [​IMG]
  cần khẳng định, trong Trường hợp này, cơ hội tìm lại iPhone là siêu mỏng manh. chúng ta hãy cộng bắt đầu với kịch bản xấu nhất có khả năng tổ chức: bạn bị mất iPhone, nhưng iPhone của bạn chưa được được lắp đặt mã khóa, hoặc chưa được trang bị trang thiết bị Find My iPhone từ Apple.

  Việc này sẽ ngăn chặn kẻ xấu tìm app hoặc đăng nhập tài khoản trên các trang mạng internet của bạn. khởi đầu thông qua đăng nhập mọi app và dịch vụ có version web để đăng xuất kết nối từ iPhone, khóa account, hoặc sign up truy cập bằng trang bị di động mới.