1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Hình Ảnh Trình Làng Xe Honda Vision 2015 Nóng Hỏi Nhất

Thảo luận trong 'Du lịch - Địa điểm - Ăn uống' bắt đầu bởi bacusa, 20/4/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Từ khi xuất hiện tại VN xe Honda Vision được biết đến là một dòng xe tay ga giá thấp nhất, tiết kiệm nhiên liệu và có thiết kế thích hợp với vóc dáng người Việt Nam, nhất là chị em phụ nữ. Trải qua một số lần phát triển về thiết kế cũng như màu sắc, xe Honda Vision phiên bản sử dụng thiết kế eSP tiết kiệm xăng đang gây chú ý sự hứng thú đa số của khách hàng vì những chức năng vừa đủ đối với một chiếc xe máy tay ga mới lạ.

  [​IMG]

  Mặc dù HEAD chưa có xuất hiện chính thức mẫu 2015 nên sau khi những hình ảnh về một mẫu xe Honda Vision có những đặc điểm nổi bật, nhiều người có quyết định mua xe Vision có tâm trạng tò mò và tìm hiểu mức giá của phiên bản cá tính này.  [​IMG]

  Như theo một số nguồn tin từ các trang internet thì xe Honda Vision 2015 vẫn giữ nguyên kiểu dáng như mẫu 2014,chỉ có khác là sản phẩm mẫu này được trang trí thêm mặt nạ Vision trông không khác gì với SH ngoại.

  [​IMG]

  Khi được hỏi về mức giá bán kê khai của phiên bản xe Honda Vision 2015 lắp mặt nạ, đại diện Head cho biết có sản phẩm trên cho biết mức giá dao động trong khoảng 32 000 000 VND. Theo tìm hiểu, xe Honda Vision là dòng xe ga có mức giá rẻ nên thu hút được người mua cao, vì vậy để tìm mua được đúng giá đề xuất theo như mức giá trên website của Honda gần như là điềy không thể.

  [​IMG]

  Một số hình ảnh thực tế khác do các thành viên cung cấp về mẫu xe Honda Vision 2015 :

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nguồn: Xe vision 2015