1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Hướng Dẫn Dùng Icloud Ở Iphone 6 Toàn Tập

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 21/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Icloud Là Gì Và Phương Thức Được Lắp Đặt Icloud Cho Người Sử Dụng
  Đã lâu kể từ khi Apple ra đời the service lưu giữ đám mây iCloud. Mỗi người sử dụng có Apple ID sẽ có 5GB lưu giữ miễn phí hoàn toàn để sao lưu ứng dụng, cài đặt từ iPhone, iPad và iPod. the service cũng đồng bộ picture, tư liệu và email với máy Mac và các thiết bị di động. idea mặt sau iCloud là bạn có khả năng đăng nhập mọi thứ dù đang được trang bị trang thiết bị nào của Apple.:

  cài đặt xác nhận thực 2 bước

  Quá trình xác thực 2 bước sẽ thêm một vòng bảo mật nữa cho tài khoản iCloud. Nó đề nghị bạn nhập mật khẩu vật dụng 2 mỗi lần đăng nhập.
  1. kết nối vào trang appleid.apple.com và truy cập bằng tài khoản email, mật khẩu bạn đang được lắp đặt để tải ứng dụng.
  2. chọn lựa mục mật khẩu & Security ở mé dưới góc trái.
  3. menu Trước tiên là xác thực 2 bước, bấm chọn lựa nút “Get Started” màu xanh để khởi đầu.

  Bảo đảm iCloud được kích hoạt trên mọi thiết bị.

  1. truy cập vào System Preferences và lựa chọn iCloud.
  2. kết nối bằng Apple ID và mật khẩu.
  3. test mọi hệ thống bạn muốn đồng bộ: ảnh, danh sách liên lạc, email…

  Biện Pháp active iCloud trên iPhone, iPad, iPod
  1. chọn lựa Settings
  2. Hướng tới iCloud trên thực đơn và bật chuyển sang “on”.
  3. Lựa chọn những gì muốn lưu trong iCloud.

  thống nhất list đọc trong Safari: Reading Lists là tính năng có ích, có thể đồng bộ những tờ báo đã lưu từ web sang mọi trang bị. ví như rời computer và chưa đọc xong xuôi, bạn có khả năng đọc nốt phần còn lại từ iPhone, iPad. Để kích hoạt Reading Lists, kết nối vào hệ thống Preferences trên máy Mac hay Settings của iPhone, iPad. Trong thiết lập iCloud trên Mac, hãy đảm bảo Safari được đánh dấu. trên iPhone, iPad, bảo đảm Bookmark được ghi dấu. điều này hỗ trợ Bookmarks, Reading Lists được active trên mọi trang thiết bị. từ nay, bạn có thể lưu lại các bài báo vào iCloud nhờ vào chọn lựa biểu tượng có hình cặp kính mắt trong Safari chức năng không cử động trong trình duyệt khác. hướng dẫn sử dụng icloud

  chưa bao giờ cần cắm iPhone, iPad vào PC nữa: Sao lưu iPhone, iPad là chức năng hữu dụng nhất trong iCloud. bất cứ khi nào trang thiết bị kết nối Wi-Fi, nó sẽ tự động sao lưu các tích hợp, app, nhạc, hình ảnh… vào account iCloud. trường hợp muốn khôi phục lại dữ liệu, chỉ bắt buộc kết nối bằng account Apple ID và everything đều được vận chuyển về từ iCloud. thời gian trước, khi Chưa có iCloud, bạn chỉ làm được việc này lúc cắm iPhone, iPad vào máy tính. Để sử dụng thuận lợi này, chỉ buộc phải bật iCloud Backup bên trong mục trang bị iCloud.
  [​IMG]
  tìm thêm dung lượng: giả dụ 5GB vẫn chưa đủ, bạn có thể sắm thêm dung lượng với giá thành 40 USD/năm cho 20GB hoặc 100 USD/năm cho 50GB. giá thành này khá cao đối với Google Drive 25GB/2,5 USD/tháng hay Dropbox 100 GB/100 USD/năm.

  Biến iCloud thành Dropbox: Có một Các kiểu để iCloud cử động giống như một thư mục ảo để lưu trữ bất cứ file gì bạn muốn. nếu như được trang bị dịch vụ lưu trữ Dropbox, bạn có khả năng thân quen với thao tác này. Bước đầu, hãy đảm bảo Documents & Data ở chế độ bật on trên iCloud Systems Preferences. Tiếp đó, open-door sổ Finder và nhấn tổng hợp Command + Shift + G. Một hộp thoại sẽ tháo ra và gõ ~/Library. thao tác này giúp đỡ bạn gia nhập trong thư mục Library Folder bị ẩn. Sau khi đã vào trong, cuộn xuống mục Mobile Documents. Đừng “vọc” vào bất kì thứ gì bên trong vì chúng thuộc về các phần mềm đang được lắp đặt trong ổ nhớ iCloud. bù lại, từ đây bạn có thể kéo bất kì file, folder nào vào trong mục này. Chúng cũng sẽ ra mắt trong cùng folder trên các máy Mac khác.