1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Icloud Là Gì Và Phương Thức Sử Dụng Icloud Cho Người Mua

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 22/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Giới Thiệu Dùng Icloud Của Iphone 6 Toàn Tập
  chu trình và mách nhỏ cơ bản hỗ trợ người sử dụng iPhone, iPad, iPod khiến cho quen với system lưu giữ đám mây iCloud.:

  sử dụng ưu thế của Documents trong đám mây: nền HĐH mới đây nhất trên máy Mac của Apple, Moutain Lion, được phép các phần mềm không phải của Apple sử dụng thế mạnh của Documents trong đám mây. Điều đấy có nghĩa bạn có thể lưu trữ những thứ như file Word, Excel trong tài khoản. sử dụng icloud ipad

  bảo đảm thống nhất các gì cần chú trọng nhất: danh sách liên lạc, note, kể nhở, bookmark là những nội dung được lời khuyên cho nên lưu trong iCloud để có thể truy cập chúng từ bất cứ thiết bị nào.

  sử dụng iCloud để tải ứng dụng và nhạc trên mọi thiết bị: Trong iTunes Preferences, bạn có thể đề nghị máy Mac tự động vận tải về nhạc, app, sách đã sắm từ iTunes. menu này có thể active trong iPhone, iPad thông qua truy cập vào Settings rồi chọn Store.

  test thời lượng còn trống: Bạn chỉ riêng 5GB thời lượng lưu trữ miễn phí với tài khoản Apple ID cho nên hãy sử dụng dè dặt. Để test còn bao nhiêu ổ nhớ, trên máy Mac truy cập vào hệ thống Preferences rồi chọn lựa iCloud, click Manage ở góc dưới góc phải. Nó sẽ mở ra nhưng gì đã lưu như backup, trò chơi, tài liệu và cho biết còn bao nhiêu bộ nhớ lưu trữ trống. ở iPhone, iPad, truy cập vào Settings > iCloud > Storage & Backup > Manage Storage. lúc đã vào trong, bạn có thể giải tỏa ổ nhớ bằng cách xóa backup cũ, chọn lựa những gì muốn backup trong đám mây hoặc tước bỏ backup app quá to hay không quan trọng.
  [​IMG]
  Phương pháp active iCloud ở iPhone, iPad, iPod
  1. lựa chọn Settings
  2. Hướng tới iCloud trên thực đơn và bật chuyển sang “on”.
  3. Lựa chọn những gì muốn lưu trong iCloud.

  Bảo đảm iCloud được active trên mọi máy móc.

  1. truy cập vào System Preferences và chọn lựa iCloud.
  2. đăng nhập bằng Apple ID và password.
  3. Kiểm tra mọi system bạn muốn thống nhất: ảnh, danh bạ, email…

  tích hợp thừa nhận thực 2 bước

  Quá trình xác thực 2 bước sẽ thêm một vòng bảo mật nữa cho tài khoản iCloud. Nó yêu cầu bạn nhập password thứ 2 mỗi lần kết nối.
  1. truy cập vào trang appleid.apple.com và truy cập bằng account email, passcode bạn đang được lắp đặt để download ứng dụng.
  2. chọn lựa mục Password & Security ở góc dưới bên trái.
  3. Tùy chọn Thứ nhất là xác thực 2 bước, bấm chọn nút “Get Started” màu xanh để mở đầu.