1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Iphone Đã Được Jailbreak Sẽ Buộc Phải Đối Mặt Với Nguy Cơ Bảo Mật

Thảo luận trong 'Sản phẩm , Dịch vụ - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi tiengdung90, 29/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Phải Chăng Trả Giá Tiền Để Được Jailbreak Không
  Bài viết này sẽ tư vấn Toàn bộ những lời hỏi dính dáng tới rủi ro jailbreak? chắc chắn nhiều người đã từng nghe tới từ cần tìm jailbreak hay máy đã jailbreak chưa? Vậy jailbreak là gì? Jailbreak phải chăng là xâm nhập phi pháp ko? Jailbreak có làm cho tổn có hại tới trang thiết bị của bạn hay không? Jailbreak có thể làm được những gì?

  Làm Thế Nào Để Gỡ Bỏ Jailbreak Trong Máy? tất cả các gì bạn nên làm cho là khôi phục restore lại trang thiết bị của bạn với firmware gốc, đừng quên sao lưu backup với thông tin đã có trong máy.

  Có Phải Chi Trả Phí Để Được Jailbreak Ko? Trừ khi bạn mang lại các quán hoặc cửa hàng smartphone thuê họ jailbreak giùm thì bạn phải tốn chi phí tầm giá cho họ. Bạn chắc hẳn sẽ không cần phải thanh toán cho 1 phần mềm nào hết để có khả năng Jailbreak. Jailbreak thường xuyên được 100% free 100%. Câu tư vấn là ko.

  Một Vài Lưu Ý Trước Lúc Tiến Hành Jailbreal Ios 8.1.3, ios 8.2 và ios 8.3:

  ngày nay TaiG chỉ xuất ra công cụ jailbreak cho hệ điều hành Windows. Vậy nếu như bạn được lắp đặt hệ điều hành khác thì nên lập máy ảo chạy hệ điều hành windows để tiến hành jailbreak ios 8.1.3, ios 8.2 và ios 8.3

  trước khi jailbreak thì chúng ta nên backup thông tin thông qua iTunes để tránh tình huống mà người dùng gặp hư hỏng lúc jailbreak và mất thông tin trên máy móc của mình. Trên hệ điều hành windows của computer, bạn hãy tắt những phần mềm diệt virus hoặc tường lửa để tránh tình huống TaiG bị chặn.

  Bước 1: Tải và tích hợp iTunes bản gần đây tại Apple.com và Backup thông tin của iPhone, ipad của bạn về computer thông qua iTunes.
  Bước 2: chuyển vận version gần nhất trang thiết bị jailbreak 2.0 do TaiG xuất ra tại cơ sở: Taig.com và giải nén file ZIP ra.
  Bước 3: đăng nhập trang bị chạy ios 8.1.3, ios 8.2 và ios 8.3 của bạn với máy tính.
  Bước 4: Tắt bỏ chức năng tìm iphone Settings > icloud > tậu iphone > OFF trên iphone, ipad: ngăn hạn xóa bỏ cài đặt khóa mạng mở máy.
  Bước 5: Chạy ứng dụng TaiG.exe để công cụ này cử động và chọn máy móc của bạn
  Bước 6: sau thời gian TaiG thừa nhận Firmware trang bị của bạn là chính xác thì hãy bỏ chọn 3K Assistant 2.3.0 phần mềm Store của TaiG, ngay dưới Cydia1.1.16
  Bước 7: Bạn hãy theo dõi tiến trình jailbreak chuyển qua thanh dụng cụ hình cầu có hiện % trong lúc jailbreak. lưu ý: giả dụ TaiG mắc kẹt ở 20% hoặc 30% thì bạn cũng đừng lo sợ rằng bị lỗi hay hấp tấp ngắt Kết nối thiết bị của bạn với computer. Nhấp Start màu xanh lá cây để tiến hành jailbreak. Hãy quyết tâm chờ khoảng 20-30 phút sau để TaiG xong xuôi quá trình jailbreak.
  Bước 8: Sau khi jailbreak hoàn tất thì máy móc iphone – ipad chạy ios 8.1.3, ios 8.2 và ios 8.3 của bạn sẽ tự động khởi động lại và sẽ xuất hiện biểu tượng Cydia trên màn hình hiển thị Home.

  Giới Thiệu Jailbreak Iphone Bằng Công Cụ TAIG Bạn có khả năng vận chuyển trang thiết bị này tại trang chủ taig.com. Hiện tại trang thiết bị Jailbreak hiệu quả và đơn thuần nhất đang được sử dụng kích thước lớn là TAIG, cho phép jailbreak những thiết bị từ IOS 8 cho tới 8.1.2.

  Dưới Đây là danh sách liệt kê những máy móc có khả năng tương thích và jailbreak được bao gồm Nhóm TaiG vừa xuất ra phiên bản gần nhất của dụng cụ jailbreak ios cho version ios 8.1.3, ios 8.2 và ios 8.3. :
  – iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5 và iPhone 4s
  – iPad Air 2, iPad mini 3, iPad Air, iPad 4, iPad 3 và iPad 2
  – Mini iPad 1 thế hệ 1 iPad mini, iPad mini 2 Retina nhỏ iPad, iPad mini 3
  – iPod touch thế hệ thứ 5

  Gián Tiếp Mở Đường Cho Những Hiểm Họa Bảo Mật: Jailbreak sẽ giải mã để hỗ trợ máy móc iOS của bạn rộng mở cửa với những nguồn ứng dụng “đen” ở ngoài, đồng thời cũng vô tình săn lùng các mẫu virus hoặc malware có thể ăn cắp riêng tư cá nhân, password và rất nhiều các thông báo quan trọng khác. Tóm lại việc xung đột App đã cài trong Cydia là thường xuyên thấy Tuy nhiên chúng Tất cả là hư hỏng phần mềm. thời gian đó, người dùng gỡ ứng dụng đó ra hoặc restore chạy lại ứng dụng của chiếc máy hầu như là xử lý được tình huống trục trặc .Vậy Về cơ bản jailbreak cũng vẫn đáng cho các người dùng ưa khám phá thử từng trải.
  [​IMG]
  Jaibreak có ảnh hưởng không tốt đến thiết bị hay ko?

  Đồng nghĩa là bạn đang “cài ứng dụng lậu” do nhiều nhà xuất hiện khác nhau gây ra được, rất khó có khả năng kiểm soát được hết độ không nguy hiểm của những phần mềm này. Tuy vậy bạn buộc phải hiểu rõ là Toàn bộ những app cài từ Cydia đấy đều không có Apple chấp thuận trên iOS. mục tiêu khi bạn jailbreak iPhone là để cài một số ứng dụng mà thông thường iPhone không cài được, hoặc ko thực hiện được tính năng ấy.

  Về phần cứng thì thi hành “Jailbreak” không có hại gì đến trang thiết bị của bạn. Còn app thì sẽ gặp chút khắt khe trường hợp người dùng quá lạm dụng jailbreak để cài rất nhiều ứng dụng ko bảo đảm vào máy.

  Trong tình huống hỏng hóc về bộ phận phần cứng và chưa kịp chạy lại app để che dấu công vụ open lock, cái iPhone của bạn sẽ không còn được bảo hành chính hãng bởi Apple. Song song đó, cydia là gì Jailbreak sẽ làm trang bị không được bảo trì.

  jailbreak là gì?

  nói một phương thức đơn giản là jailbreak là 1 cách để sử dụng các chức năng mà các máy chạy iOS chưa được jailbreak ko làm được. Máy jailbreak có thể thay đổi themes, biến đổi màu màn hình lcd từ tông màu lạnh sang ấm hoặc trái lại, biến đổi giao diện những icon trên máy. từ ngữ chuyên ngành “jailbreak” sử dụng để bàn về công vụ được lắp đặt một ứng dụng của bên thứ 3 để có thể chiếm quyền kiểm soát và can thiệp sâu vào trang bị iPhone, iPad, cho phép thay đổi được các thiết lập của system mà Apple cố định sẽ khóa lại và không được phép con người biến đổi hay tùy chỉnh chúng.

  Có 2 cái Jailbreak là “Jailbreak tethered” và “Jailbreak untethered”. “Jailbreak untethered” là phương pháp giải quyết Jailbreak toàn diện, có khả năng sử dụng máy như thông thường, bật shutdown mà ko lo bị “ăn táo”. cụ thể chi tiết, “Jailbreak tethered” được hiểu là chiếm quyền để sử dụng không toàn bộ, chỉ là giải pháp ngăn hạn và nhược điểm là lúc máy bị tắt thì thiết bị sẽ chẳng thể khởi động lại, người mua bắt buộc phải restore máy.

  Jailbreak Phải Chăng Là Xâm Nhập Trái Pháp Luật Không? đó là một lời hỏi khá phổ biến rộng của hầu hết tất cả mọi người, nhất là tại Việt Nam. Thật ra Jailbreak được chính phủ Mỹ cho là hoàn toàn đúng pháp luật 100% , Tuy vậy trong Thời điểm lúc đó Apple lại luôn luôn nỗ lực để biến nó thành bất hợp pháp. Kết luận cuối cùng là jailbreak 100% đúng pháp luật!

  Liệu Jailbreak Có Xóa Đi Các Thông Tin Và Phần Mềm Trước Đó Trong Máy Ko? Jailbreak sẽ ko sửa đổi bất kỳ content đã xuất hiện trên thiết bị của bạn. Tuy nhiên có 1 ngoại lệ , là ví như bạn quyết định được lắp đặt firmware điều chỉnh để jailbreak thì Đa số dữ liệu trong máy móc sẽ được xóa sạch , vì vậy hãy chắc chắn khiến cho một bản sao lưu backup với iTunes hoặc iCloud trước khi tiến hành Jailbreak máy.