1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Kiểm Tra Icloud Trên Trang Thiết Bị Của Apple

Thảo luận trong 'Sản phẩm , Dịch vụ - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi tiengdung90, 27/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Bí Cố Gắng Để Ko Bị Lừa Tậu Iphone Rởm Giá Rẻ
  Test Imei Của Máy Với Hệ Thống Của Apple

  Dù có "xào nấu" nhiều ở trong của máy và tạo nên một phần vỏ như mới Tuy nhiên IMEI để test xuất xứ ở iPhone vẫn chẳng thể khiến giả được. Một dãy IMEI sẽ xuất hiện và hãy nhập IMEI này vào system của Apple để test tại trung tâm: selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.docụ thể chi tiết hơn, trên mỗi chiếc máy sẽ có một mã IMEI gồm 15 chữ số và để có khả năng search số IMEI trên máy thuận tiện nhất, người dùng đăng nhập vào tính năng nghe gọi > thi hành lệnh *#06#. kiểm tra iphone lock hay quốc tế

  giả như nếu người mua nhập dãy IMEI trên vào hệ thống và được trả về với kết quả cuối cùng không tìm thấy, tức đó là những thiết bị đã được dựng lại hoặc báo mất và bị xóa khỏi hệ thống của Apple. khi nhập dãy số IMEI gồm 15 chữ số vào hệ thống, Apple sẽ đề ra thông tin cho người dùng biết đây là chiếc máy iPhone thế hệ nào và còn trong thời lượng bảo trì hay ko.

  Kiểm Tra Bên Trong Máy

  Ngoài ra, muốn yên tâm hơn, người dùng còn có khả năng nhờ một nhân viên kỹ thuật khác xem thiết bị ở bên trong và thanh toán giá thành Kiểm tra dưới 200.000 đồng. bên cạnh đó, khi tậu máy tại cửa hàng, người sử dụng do đó yêu cầu về tác vụ bảo hành và được đổi gửi lại trang bị lúc vấn đề lên đường từ bộ phận phần cứng như: sóng chập chờn, PIN kém hay đóng nguồn. những cộng tác viên sẽ xem các lồng che chắn những con bộ xử lí và test máy đã được can thiệp vào phần cứng hay chưa? màn hình lcd của máy đã được thay chưa?... Việc này giúp đỡ bạn an tâm hơn trong trong khi dùng.

  Đơn cử như iPhone 5 đang là dòng sản phẩm lôi cuốn người dùng, đặc biệt là đối với học sinh sinh viên. dòng sản phẩm này hiện được chào bán ở mức 5 triệu VNĐ trở lại với bạn máy được rao còn đẹp như mới mua.

  Song song đó, người mua khi sắm tìm iPhone cũ cũng nên Kiểm tra tình trạng khóa iCloud trên trang bị. ví như là On, hãy yêu cầu nhân viên bán hàng open lock Hầu hết tài khoản iCloud trên máy móc rồi hãy tìm. Hãy để ý từ: Activation khóa mã: Off/On giả dụ hiện lên là off, đây là trang thiết bị sạch có khả năng tậu. kết nối vào đường dẫn: icloud.com/activationlock và nhập số IMEI của thiết bị để test xem trang thiết bị này đã khóa chưa.

  Việc 1 chiếc iPhone thay mới vỏ ngoại trừ ưa nhìn nhưng bên trong mới là điểm chính mà người sử dụng ân cần. đây là điều quan trọng dành cho người sử dụng chọn tìm các iPhone cũ mang mác hàng còn mới 99% như lời rao bán của các cửa hàng.

  Như vậy để có một cái iPhone 5 mà kiểu dáng còn mới tới 99% là điều không thể và rất khó. quá trình ấy, dạo qua các cửa hàng chào bán sản phẩm iPhone 5 như mới mua, chúng tôi nhận ra những vật dụng đều tương đương nhau về hình dáng, bộ vỏ mới như nhau mà ko tìm thấy được một vết trầy nhỏ. bù lại, người sử dụng nên biết rằng, iPhone 5 đã hơn 2 năm tuổi cũng như đã ngắt đoạn sáng chế hơn 365 ngày nay.

  Theo như gan dạ, khi định đoạt tậu iPhone cũ, người mua cho nên yêu cầu được test ở trong thiết bị rồi hãy tìm. người dùng có khả năng đề nghị ngay trung tâm mở ra và đồng ý thanh toán thêm mức chi phí toá mở khoảng 100.000 đồng và cam đoan sẽ chọn máy khi bên trong chưa bị chữa trị.

  Trong khi đối với hàng cũ sắm lại, họ cũng hô biến phần vỏ không tính thành mới một cách dễ dàng." Theo anh Hùng, một cộng tác viên phần cứng tại hồ chí minh đã cho biết trước đó rằng: "những thiết bị này đều được dựng lại với khung viền hoàn toàn mới và dường như không có vật dụng nào là hàng chính hãng theo máy cả. với số lượng lớn trung tâm nhập về nguyên lô hàng từ Trung Quốc về để bán cho người tiêu dùng.

  vì thế, cần phải thay mới mới bán được. "ví như chấp nhận tậu những loại sản phẩm này thì người mua chẳng thể mong muốn vỏ zin theo máy được. chất lượng, uy tín ở trong thì vận may xui, cho nên buộc phải Kiểm tra bên trong để quyết định sắm tìm". anh Hùng kể. Vì bộ vỏ cũ thì bán lại khó mà người mua chẳng like vỏ cũ.

  Chúc bạn tìm được những chiếc máy vừa ý nhất. Độc giả có các kinh nghiệm mua tìm iPhone cũ có khả năng góp ý và vào comment phía bên dưới để làm cho các người đọc khác có khả năng mua chọn iPhone chất lượng nhất, giảm thiểu mua phải hàng rởm.
Tags: 06#