1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Lưu Ý Chọn Công Ty May Áo Sơ Mi Nam Trắng Công Sở Hiện Đại Tại Khu Vực Tại Gia Lai.

Thảo luận trong 'Xu hướng thời trang - Làm đẹp' bắt đầu bởi bacusa, 23/6/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Công ty đồng phục Loan Thanh - dơn vị tên tuổi trong thị trường may mặc Việt Nam với giá cả phải chăng cùng chất lượng và dịch vụ vượt trội.

  Quy trình thiết kế và sản xuất áo sơ mi nam cao cấp đồng phục của Loan Thanh là sự kết hợp của những giai đoạn đầy tỉ mỉ và yêu cầu chất lượng rất cao như sau:

  THIT K ÁO SƠ MI NAM CAO CP ĐNG PHC
  Đội ngũ nhân viên thiết kế từ Loan Thanh luôn đày nhiệt huyết sáng tạo trong từng mẫu thiết kế theo từng yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, dịch vụ thiết kế của Loan Thanh còn bao gồm cả dựng mẫu thiết kế ở dạng 3 chiều giúp quý khách hàng hình dung kỹ càng về mẫu áo sơ mi nam cao cấp đồng phục được lựa chọn.

  (Mẫu thiết kế trực quan hơn giúp khách hàng dể dàng hình dung sản phẩm)

  CHỌN MÀU ÁO SƠ MI NAM CAO CẤP ĐỒNG PHỤC
  Loan Thanh cung cấp đầy đủ catalogue màu những màu thường sử dụng đến những gam màu hiếm có cũng như các mẫu áo sơ mi nam cao cấp nguyên bản giúp quý khách lựa chọn tốt nhất. ĐỒng thời, công ty chúng tôi còn cung cấp tính năng dệt - nhuộm áo khi quý khách có yêu cầu.

  [​IMG]

  TIÊU CHUN MAY ÁO SƠ MI NAM CAO CP
  Mọi khâu trong dịch áo sơ mi nam cao cấp đồng phục tại Loan Thanh từ cơ bản đến phức tạp nhất đều được kiểm soát đạt những quy tắc và tiêu chuẩn chất lượng cao do Loan Thanh biên soạn theo hệ thống may mặc thế giới.

  IN/THÊU LOGO TRÊN ÁO SƠ MI NAM CAO CP
  Loan Thanh luôn cập nhật công nghệ in thêu, và tự hào với 3 phương án riêng biệt đầy chất lượng tại Loan Thanh gồm: In lụa plaptisol ( in siêu nét ), in ép nổi logo và thêu độ nét cao (tham khảo thêm tại catalogue kỹ thuật).

  Nguồn : Phương pháp chọn DN May áo sơ mi nam cao cấp hợp style tại khu vực tại Hưng Yên.
Tags: áo sơ mi