1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Màu Sơ-mi Nam Nào Tốt Nhất Cho Những Quý Ông Nam Định

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 23/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Sắc áo Sơ mi nam nào đẹp nhất cho những quý ông?

  Trắng và xanh: Hai màu hợp nhất cho Sơ mi nam trơn trượt: Trong bảng màu có bấy nhiêu chiếc màu thì có thể có bấy nhiêu màu sơ-mi nam, Tuy vậy so với da tay châu Á con người, bạn có khả năng chọn lựa 1 trong 2 sắc màu cho sau để diện luôn luôn:

  Các loại sơ-mi nam hoa văn
  [​IMG]
  Khác áo sơ mi nam công sở tphcm đối với đàn bà, nam giới gắn bó với style trường tồn chứ không theo đuổi xu hướng. Hãy bỏ qua đối tượng hoạ tiết rực rỡ rực rỡ trên sàn diễn, các họa tiết cho sơ-mi nam kinh điển bạn phải niềm nở bao gồm kẻ sọc và caro.

  Sơ mi nam kẻ sọc (stripe shirt)

  Sơ mi nam kẻ sọc chỉ phù hợp với môi trường công sở, là một chọn lựa thay vì Sơ mi nam trơn trượt màu. bù lại, diện đẹp Sơ mi nam kẻ sọc không dễ vì chúng trông rất độc lập và lẻ loi nếu không có item bổ sung đi cộng.

  Một vô hiệu hữu ích cho việc mất hòa hợp này là hợp tác item này với những loại cà vạt trơn màu hoặc chấm bi nhỏ. nhưng Về cơ bản, với sự khó khăn trong tác vụ hòa hợp y phục, Sơ mi nam kẻ sọc vì thế là trang bị cuối cùng bạn bỏ ra cho tủ đồ của bản thân.

  Sơ mi nam xanh nhạt
  [​IMG]
  Màu xanh navy thì quá đậm để có nhiều chọn lựa cho việc mix đồ, vì thế dòng áo Sơ mi nam trơn xanh nhạt là trang bị số 2 bạn cũng nên có. Trên thực tế, Sơ mi nam xanh nhạt chỉ xếp sau Sơ mi nam trắng về độ phổ biến rộng ra mắt vị trí văn phòng. bộ đồ đẹp và dễ mặc nhất với Sơ mi nam xanh nhạt là quần đen, giầy đen và cà vạt đen chấm bi gắn liền một chiếc đồng hồ bổ ích có dây hợp kim.

  Sơ mi nam trắng

  Đây là màu sắc Sơ mi nam phổ biến rộng nhất, tung hoành trong thực tế, trên màn bạc và những ấn phẩm thời trang. Sơ mi nam trắng là biểu tượng của sự đơn thuần Tuy nhiên có sức hút, chúng không ngừng là chọn lựa cao cấp Trước tiên với bạn bất cứ người đàn ông nào vì có thể để trong tủ đồ từng năm mà không thể bị lỗi thời. Sơ mi nam trắng có các màu như trắng phấn, trắng kem và trắng ngà, tùy theo sở thích của từng cá nhân.
  [​IMG]
  cách thức mặc Sơ mi nam trắng đơn giản, hãy sử dụng những tông màu trầm như đen, nâu, xám hay xanh navy cho loại quần bạn mặc. Bạn nên dùng quần âu và kaki vì chúng sẽ hợp với style tinh tế của Sơ mi nam trắng hơn là quần jean bạc màu hay mài rách. Xắn tay áo lên đúng Các kiểu nếu như muốn và được lắp đặt đồng hồ sẽ là những bước cuối hoàn chỉnh để trọn vẹn set đồ cao cấp của bạn.

  Sơ mi nam caro (kiểm tra shirt)

  Sơ mi nam caro được ưa thích hơn rất nhiều so với Sơ mi nam kẻ sọc, bởi tập hợp màu sắc giữa các đường ngang và dọc tạo cho chúng một cảm thấy hài hòa, thoải mái. việc này cũng là nguyên nhân để Sơ mi nam caro có thể tung hoành cộng bạn khắp địa điểm, từ bãi biển cho đến văn phòng.
  [​IMG]

  Ba cái style caro phổ biến rộng nhất bạn có thể bắt gặp là Gingham, Madras và Tartan. đó là picture để bạn có thể nhận biết và phân biệt ba style caro trên:

  Về Gingham, Đây là đồ vật hoa văn caro độc nhất bạn nên dùng chỗ văn phòng. Gingham mặc với suit trơn sẽ là lựa chọn tốt cho bạn khi đã thấy tương đối quen thuộc với những dòng Sơ mi nam một màu. Còn với Madras và Tartan, với với số lượng lớn màu sắc đa dạng, chúng sẽ phù hợp với bạn hơn lúc diện dạo phố, đi tản bộ hoặc du lịch lúc mùa hè đến.