1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Một Số Điều Cần Biết Khi Mua Áo Thun Đồng Phục

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 20/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Bạn có biết các điều thường gặp khi may áo thun đồng phục, tác dụng của đồng phục

  Mỗi một hãng sản xuất, diển ra nào cũng nên thống nhất hóa đồng phục của người thợ để tăng tính thành thạo làm việc với các công nghệ hiện đại và nổi trội của hãng sản xuất đó. dưới đây chúng tôi xin ra mắt về loại áo thun đồng phục văn phòng với nhiều hình dáng và sắc màu không giống nhau.

  [​IMG]

  áo thun văn phòng là cái tên của miền nam , còn miền bắc gọi nó là áo thun công sở. được chế tạo từ các chất liệu khác nhau như thun cá sấu, thun cá mập, thun trơn, thun hạt mè . Được dệt từ cotton 100% hoặc 65%, Song song đó còn làm bằng sợi Pander. màu sắc thì vô khối, Toàn bộ màu sắc của áo thun công ty, áo thun công sở vẫn có thể nhuộm và tạo ra những chiếc áo thun nhà sản xuất đẹp mắt. Địa chỉ cung cấp áo thu đồng phục, chia sẻ kinh nghiệm khi lựa chọn xưởng may áo thun đồng phục

  hiện nay, áo thun được được trang bị diện tích rộng tới khoảng 80%, nào là áo thun công ty, áo thun công ty, áo thun trường mẫu giáo, áo thun đồng phục trường học, áo thun đồng phục xưởng, áo thun event....và Tất cả vẫn có thể được lắp đặt bởi bất cứ lứa tuổi nào.

  Mỗi tập đoàn có một chính sách không giống nhau, vì thế áo thun tập đoàn phải được thiết kế theo màu sắc, hình dáng, hoa văn dựa trên chiến lược đó.