1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Nôn Nóng Chọn Cửa Hàng Chuyên Phân Phối Pin Iphone 5s Chất Lượng Ở Địa Bàn An Giang

Thảo luận trong 'Xu hướng thời trang - Làm đẹp' bắt đầu bởi bacusa, 15/8/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  mách nhỏ thay mới Thỏi pin iPhone tại nhà

  Sau một thời gian dùng, Cục pin của iPhone cũng sẽ Tương tự như Cục pin của những dòng điện thoại khác là bị giảm dung lượng sử dụng, đến khi này để có thể dùng thông thường người mua phải cần thay mới Thỏi pin iphone mới cho chiếc điện thoại của bản thân. công việc thay mới Thỏi pin tưởng chừng phức tạp Mặc dù vậy bạn hoàn toàn có thể thi hành ở nhà.

  Theo Apple, sau khoảng 500 lần sạc, khả năng lưu trữ của Cục pin trên iPhone sẽ chỉ còn khoảng 80%. Điều này có nghĩa là Thỏi pin iPhone khi này sẽ chẳng thể được trang bị lâu như lúc đầu. Nếu đến lúc bạn thấy Cục pin iPhone của bạn khi được lắp đặt với những nhu cầu bình thường trong khi vẫn không thể chuyển động hết 1 ngày thì nghĩa là đã đến lúc bạn cần phải thay mới pin mới cho máy.

  thay thế vì mang máy ra tiệm, bạn toàn bộ có khả năng tự thay mới Cục pin iPhone tại nhà và page này sẽ hướng dẫn cho bạn Biện Pháp thi hành công việc thay mới Cục pin iPhone ngay tại nhà.

  Iphone mặc dù là một sản phẩm điện thoại khá chắc rằng nhưng tác vụ tháo lắp máy không quá khó như bạn vẫn tưởng, chỉ với 1 chiếc tua vít và khoảng 10 phút thời gian là bạn đã có thể hoàn tất công vụ tháo máy.

  công vụ cần chú trọng nhất khi thay thế Cục pin cho iPhone là bạn sẽ cần mua đúng Cục pin iPhone zin Apple và đúng loại. Dưới đây là bảng tham khảo người mẫu pin theo từng phiên bản.
  iPhone 4: 616-0520 hoặc 616-0513
  iPhone 4S : 616-0580
  iPhone 5: 616-0613
  iPhone 5C: 616-0667
  iPhone 5S: 616-0728

  Để thi hành việc thay thế pin cho iPhone bạn cần chuẩn bị những vật dụng gồm: một tuốc nơ vít chuẩn mực Phillips 00, một trang thiết bị để nậy lên bằng nhựa và cốc hút và một vật dụng chuyên dụng là chiếc tuốc nơ vít Pentalobe được lắp đặt để tháo 2 ốc vít loại cạnh sao ở phía dưới ở iPhone.

  thay Thỏi pin iPhone 5 5C hoặc 5S

  Bước 1. Bạn giữ nút nguồn và vuốt thanh trượt trên màn hình lcd sang bên phải để shutdown đi.

  Bước 2. được trang bị tuốc nơ vít Pentalobe để tháo bỏ hai ốc vít ở bên dưới trên iPhone. Nhớ giữ Hầu hết các ốc vít ở địa điểm dễ tìm kiếm vì chúng nhỏ vì thế rất dễ bị thất lạc.

  Bước 3. Bước tiếp theo bạn cần dùng cốc hút đặt trên nút Home hoặc một trong 2 bên của nói sau đó được trang bị lực mạnh để tháo ra. đề nghị ở giai đoạn này là bạn phải mở được một khe hở vừa đủ để có thể nâng và mở tấm màn hình lcd ra.

  Chú ý: Nếu là iPhone 5S phải vô cùng thận trọng ở động tác này. cabble TouchID đăng nhập với nửa dưới của điện thoại khá dễ hỏng nếu bạn không cẩn thận kéo màn hình hiển thị lên quá xa.

  Bước 4. được lắp đặt công cụ để nậy rồi nâng từ từ từ cạnh dưới lên hai cạnh bên.

  Bước 5. Bạn có khả năng thay Thỏi pin mà không cần ngắt đăng nhập màn hình cảm ứng từ smartphone, Tuy vậy sẽ phải giữ thận trọng ở một góc vuông độ trắng trong trong khi thực hiện. Bạn có khả năng được lắp đặt tuốc nơ vít Philips 00 để tháo các mảnh kim loại protect cáp của màn hình lcd smartphone ra khi muốn tháo bỏ màn hình lcd iphone. sau đó, bạn phải thật thận trọng khi nhấc màn hình hiển thị ra khỏi.

  Bước 6. Tiếp đó bạn cần tháo các ốc vít trên tấm kim loại này và nhấc các giắc nối giữ pin với main chủ ra. thường thì mỗi version iPhone khác nhau sẽ có khả năng có đôi vị trí khác biệt Tuy vậy Về cơ bản các vị trí gần như đều tương tự như của iPhone 5.

  Bước 7. Hãy thử kéo miếng nhựa phía dưới Thỏi pin để nâng Thỏi pin lên, bạn có thể lấy các vật để nậy một Phương pháp cẩn trọng, không sử dụng nhiều không kể xiết nặng nề vì có khả năng làm hỏng có hại các cận cảnh xung quanh.

  Bước 8. sau khi đã đoạt được pin cũ ra bạn cần đặt Thỏi pin mới vào một cách cẩn trọng. nhẹ nhàng ấn nó vào địa điểm và vít các miếng kim loại xuống để protect. Kế tiếp bạn cần đăng nhập lại cabble nếu bạn đã tháo bỏ 100% màn hình hiển thị, đặt đúng vào khu vực cũ và bắt đầu lắp máy lại như cũ. Khi lắp hai ốc Pentalobe ở cạnh dưới không bị đàn áp, nếu có tức có sẵn chi tiết bị lắp chưa đúng cách thức.

  Bước 9. rất nhiều trường hợp sau thời gian bạn đã lắp tất cả các cụ thể vào máy Mặc dù vậy máy lại không lên nguồn, có thể nguyên nhân là do cục pin vừa mới lắp vào đã bị xả toàn bộ và bạn phải cần một vài phút để đăng nhập máy với bộ sạc và chờ cho điện thoại có khả năng bật lên cho nên đừng quá lo sợ nhé.

  cách thức thay thế Cục pin iPhone 4 hay 4S

  Khi thay pn cho iPhone 4, 4s những vật dụng mà bạn cần chuẩn bị chỉ là một chiếc tuốc nơ vít. Iphone 4 có Một số version có ốc vít chuẩn mực Philips 00, nếu iPhone của bạn có vít sao 5 cánh thì bạn cần sắp sửa một tuốc nơ vít Pentalobe mới có thể mở máy ra.

  Bước 1. Đầu tiên bạn cần tắt điện thoại đi nhờ vào bấm và giữ nút nguồn trong một số giây mỗi thời điểm thấy ra mắt thanh trượt màu đỏ thì vuốt nút trên màn hình lcd sang bên phải.

  Bước 2. Tháo ốc vít ở cạnh dưới iPhone bằng tuốc nơ vít Philips 00 hoặc Pentalobe.

  Bước 3. Kế đó bạn cần đẩy nắp trượt của iPhone 4 lên trên vài mmm rồi mới nhấc ra.

  Bước 4. Tiếp đó bạn hãy thận trọng tháo các ốc vít nối pin với bo mạch chủ của chiếc máy. Với iPhone 4S sẽ có hai con ốc cần phải tháo ra.

  Bước 5. dùng trang thiết bị nâng bằng nhựa cẩn trọng nhấc đầu nối của Cục pin lên.

  Bước 6. Để nhấc pin cũ lên và kéo ra khỏi điện thoại bàn cần được trang bị một tấm nhựa. Để kéo viên pin cũ ra khỏi máy bạn cần một lực đáng bận tậm vì thường Thỏi pin iPhone đều được dùng keo dán bất biến vào một địa điểm. Kéo tấm nhựa mạnh dần, rồi sử dụng công cụ đẩy lên một cách thận trọng.

  Bước 7. Tiếp đó đặt Cục pin vào đúng vị trí, rồi chặt lắp các ốc vít lại.

  Bước 8. hoàn tất tác vụ thay Thỏi pin bằng việc ráp lại vỏ lưng của chiếc máy và gắn 2 ốc vít ở cạnh dưới vào, sau đó bạn hãy gắn sạc cho pin mới nhé.