1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Phương Pháp Sửa Sự Cố Iphone Không Nhất Thiết Được Wifi, Fix Vấn Đề Wifi

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 1/2/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Tổng Hợp Trục Trặc Wifi, 3g Thường Xảy Ra Ở Iphone 6 Plus
  bù lại, rất nhiều người dùng vẫn gặp phải những vấn đề khó chịu từ iPhone 6 Plus và dưới đây là cách để khắc phục. kèm theo công vụ ra đời iPhone 6 Plus có sẵn với phiên bản iOS 8.0, Apple cũng đã ra măt những bản làm mới mới lên iOS 8.0.2 và mới đây nhất là iOS 8.1 đem đến những đổi mới và sửa các trục trặc nhất quyết.

  Chữa Trị Những Rắc Rối Chung

  giải pháp cuối cùng mà bạn vì thế thi hành nếu như sau thời gian thi hành các xoa tác sửa hư hỏng ở trên cho iPhone 6 Plus mà không khắc phục được rủi ro chính là reset lại máy.

  việc này sẽ xóa Đa số những dữ liệu và ảnh khỏi máy, vì thế trước lúc thực hiện hãy chắc rằng bạn đã sao để lại toàn bộ. Tiếp theo đăng nhập vào bảng chọn Settings > General > Reset > Erase All nội dung and Settings.

  Mạng di động

  Đôi khi những đăng nhập di động ở iPhone 6 Plus chạy chậm hoặc không thể kết nối mạng 3G. tác vụ chữa trị nhanh nhất là chuyển sang chính sách Airplane, chờ một phút và chuyển sang chính sách sử dụng thông thường, việc này sẽ buộc iPhone tậu một truy cập bổ ích hơn. Tắt và bật lại truy cập di động cũng có thể chữa trị vấn đề này nhờ vào truy cập vào Cellular > Cellular Data rồi tắt đi và bật lại.

  Một giải pháp khác là rút hẻ SIM và restart điện thoại. Tiếp theo, đặt thẻ SIM vào. giả dụ vẫn không thành công, có thể vấn đề nguồn gốc từ bộ phận phần cứng ở iPhone 6 Plus. Vậy hãy mang máy tới trung tâm hoặc cửa hàng bảo hành để họ kiểm tra và khắc phục.

  Uốn cong

  Một rủi ro mà với số lượng lớn người mua iPhone 6 Plus lo sợ đó là công việc bị uốn cong và việc này có thể dấn tới công việc hư hỏng toàn bộ và tất yếu Apple sẽ ko bảo hành hư hỏng này.

  Để việc này ko xảy ra, tốt nhất người sử dụng không nên giữ iPhone 6 Plus ở túi quần sau hoặc để ở ghế ngồi địa chỉ mà người khác hoặc mình có khả năng vô tình ngồi lên.

  Wi-Fi

  Một trong các rủi ro khác nữa của iPhone 6 Plus là tốc độ Wi-Fi “rùa bò”, ngắt kết nối tự nhiên và không có khả năng kết nối với những bộ định tuyến nhất quyết. Một rủi ro thường xảy ra khác đó chính là không thể kết nối với những máy in không dây. Trong tình huống này, bạn do đó thử khởi động lại iPhone, router và máy in Mặc dù vậy giải pháp này chỉ được một thời lượng nhất định mà ko triệt để.

  vấn đề truy cập Wi-Fi thường xuyên sửa chữa khó hơn do rất nhiều yếu tố gây ra được. sau đây là một số bước mà bạn có khả năng thử để xử lý vấn đề này ở iPhone 6 Plus.

  Trước khi thử bất kỳ giải pháp nào, hãy chắc rằng rằng bạn cài đặt bản nâng cấp iOS 8.1. giả dụ chưa tích hợp, có khả năng truy cập vào bảng chọn Settings > General > Software nâng cấp > Download & Install để bắt đầu vận chuyển và tích hợp bản nâng cấp cho iPhone 6 Plus.

  Sau đó, rút dây cắm nguồn đến Router mức khoảng 45 giây sau đó cắm trở lại. Cùng với đó, cũng có khả năng thử khởi động lại iPhone 6 Plus. Mặc dù vậy nếu như sự cố chỉ xảy ra ở một vị trí cụ thể chi tiết trong nhà hoặc công sở, chắc hẳn bạn phải cần mức phí Router sang chỗ khác.

  Bước Tiếp theo là reset lại những cài đặt mạng. giai đoạn này sẽ ko xóa những dữ liệu ở iPhone, Tuy vậy nó sẽ phục hồi lại mạng Xét về định nhờ vào kết nối vào menu Settings > General > Reset > Reset Network Settings. Bạn sẽ nên nhập password và chờ đợi cho đến khi iPhone để restart để xem có thể truy cập được ko.

  nếu như vẫn chưa được, do đó thử biến hoá dịch vụ xác định vị trí Wi-Fi Network. điều này có khả năng sửa chữa 1 số vấn đề tự nhiên của truy cập Wi-Fi của iPhone. nhờ vào kết nối vào menu Settings > Privacy > Location Services > hệ thống Services.

  Thời Lượng Thỏi Pin

  Theo đánh giá, thời lượng pin ở iPhone 6 Plus vẫn khá tốt và đủ được lắp đặt trong một ngày hoặc hơn giả dụ chỉ dùng các chức năng cơ bản ở mức trung bình. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng cho biết, dung lượng Thỏi pin của máy giảm đáng bận tậm sau thời gian cập nhật lên iOS 8.1.

  Để xử lý tình hình trên, đăng nhập vào bảng chọn Settings > General > Usage > Battery Usage. ở đây, sẽ thấy mục Usage là thời gian còn lại để dùng trang bị và Standby là thời gian chờ. Ngay bên dưới mục Battery Usage là danh sách các app đã ngốn nhiều Thỏi pin nhất của chiếc máy trong 24 giờ qua Last 24 Hours thậm chí có khi là một tuần trước đó Last 7 Days. Như trong hình sau đây, ko kể FaceTime, mạng facebook và Hangouts là hai trong số các phần mềm ngốn đa dạng Cục pin. lúc đó có thể hiệu chỉnh và tích hợp lại các cài đặt hoặc thậm chí có khi xóa các app cài đặt kệ cận đây cũng như những bản sửa vấn đề Cục pin khác cho iPhone 6 Plus. lỗi trên iphone 5

  Để tùy chỉnh lại cho máy mà không phải là xóa các tập tin trên trang thiết bị, kết nối vào menu Settings > General > Reset > Reset All Settings.

  Ứng Dụng

  Bản nâng cấp iOS 8.1 cho iPhone 6 Plus thật sự đã sửa chữa với số lượng lớn những vấn đề về phần mềm đối với trước đây. Do đó việc do đó nâng cấp lên iOS 8.1 cho trang thiết bị là việc khiến cho Bước đầu mà bạn do đó thi hành để khởi đầu sửa chữa Điểm này.

  Nếu như không dùng chức năng tự động cập nhật cho phần mềm trên máy, bạn cho nên mở phần mềm Store và làm mới các ứng dụng làm bằng tay. những nhà trỗi dậy ứng dụng phải thường cung cấp những bản vá trục trặc và các tính năng mới để giải quyết với số lượng lớn rủi ro sinh ra.

  trường hợp muốn cập nhật tự động cho những phần mềm tự động, truy cập vào app phần mềm Store > Updates > Update All.

  Truy Cập Bluetooth

  [​IMG]
  iPhone 6 Plus chẳng thể đăng nhập với hệ thống giải trí trong xe hơi trên iOS 8 và iOS 8.0.2 và trong tình huống này, bước Thứ nhất là bạn cho nên nâng cấp lên iOS 8.1, bởi bản nâng cấp này có cất với số lượng lớn bản vá vấn đề sửa chữa nhiều rắc rối Bluetooth của iPhone 6 Plus. trường hợp bạn vẫn không thể truy cập với những trang thiết bị Bluetooth cụ thể hoặc những linh kiện thì sẽ phải reset lại tất cả các tùy chỉnh thông qua vào bảng chọnSettings > General > Reset > Reset All Settings.

  Landscape

  giả dụ iPhone 6 Plus của bạn bị mắc kẹt trong chính sách Landscape Xoay ngang màn hình cảm ứng, chắc chắn phải cài đặt iOS 8.1. Vì bản cập nhật này sẽ sửa chữa rất nhiều rủi ro liên hệ tới chính sách Landscape, nhưng vẫn ko toàn bộ khắc phục triệt để.

  Trong tình huống đấy, có khả năng sửa chữa nó nhờ vào bấm lưu ban vào nút Home để mở đa nhiệm, lựa chọn một app bất cứ và Tiếp theo chuyển trở lại. giải pháp này thường xuyên sẽ xử lý được vấn đề này hiệu năng.