1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Phương Thức Tu Sửa Vấn Đề Galaxy S6 Đồng Nai

Thảo luận trong 'Sản phẩm , Dịch vụ - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi tiengdung90, 4/2/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Vấn Đề Thường Xảy Ra Ở Galaxy S6 Và Phương Pháp Tu Bổ Trục Trặc Bình Chánh
  Với design đầy tinh tế với một loạt tính năng gây ấn tượng, Samsung Galaxy S6 đã lôi cuốn không ít người chơi ưa chuộng sản phẩm này. bù lại, bạn vẫn có thể gặp 1 vài lỗ hổng trên loại điện thoại smartphone này. Techz đã thu thập thông báo phản xạ của người mua, kiểm tra ra ca thán, và search những phương pháp giải quyết cho các sự cố cao nhất của Samsung S6.

  POPUP VỀ CÁC ĐIỀU KHOẢN GÂY BỨC XÚC

  một số người chơi S6 kêu ca về tác vụ popup liên hệ tới những điều khoản và điều kiện cho những tính năng tăng cường, hồ sơ chia sẻ, những chia sẻ liền mạch bật lên. cho dù đã từ chối những điều khoản, nó vẫn thỉnh thoảng bật lên Tiếp theo.

  phương pháp giải quyết
  • nếu như bạn lựa chọn chấp nhận với các điều khoản, cửa sổ popup sẽ được tắt đi, Mặc dù vậy điều ấy có nghĩa là bạn đã Đồng ý với các điều khoản và điều kiện. Bạn đều có thể bật tính năng tắt chuyển qua phần Liên hệ app, nhờ vào phá hoang trên hồ sơ của bạn, phá hoang tên của bạn, và hồ sơ sharing và Simple sharing ở chính sách off.
  • Bạn có thể giảm thiểu công vụ đồng ý những điều khoản thông qua phá hoang từ chối và Tiếp theo gia nhập liên lạc, vỡ hoang tên của bạn dưới My hồ sơ , Tiếp theo tap Profile sharing > Registered information. Bấm More ở cạnh nên màn hình lcd Tiếp theo chọn lựa Deregister phone number.
  HƯ HỎNG TOGGLES BIẾN MẤT

  Galaxy S6 đã bắt gặp một rủi ro KHÓ CHỊU, có khả năng là do sự cố ứng dụng, những Toggles trong các thông báo đột ngột mất đi.

  Theo sự nghi ngờ cho Điều này có khả năng là do xuất phát từ bản nâng cấp Android 5.1.1 Lollipop.

  cách xử lý
  • Download vận tải về và trang bị XDA : forum.xda-developers.com/atta...3&d=1434268293. Đây là ứng được trỗi dậy bới NimeniAltu, cho phép sửa chữa biến đổi thông tin smartphone di đông của bạn. Bật MultiWindow và mở ứng dụng này lên. Chúng ta biết rằng MultiWindow và thông tin di động không phải là một và có vài điểm giống nhau.
  • Tiếp đó vận chuyển và trang bị Wifi Hotspot: forum.xda-developers.com/atta...2&d=1434308013.
  ngoại trừ Bên cạnh đó, bạn có khả năng được lắp đặt bản sửa trục trặc gần đây của Samsung nhờ vào tích hợp bản Cập nhật mới bằng Settings> About device> nâng cấp app> làm mới .

  KHÔNG BẮT ĐẦU KHỞI ĐỘNG ĐƯỢC TRANG THIẾT BỊ

  những người dùng gặp rắc rối lúc loại điện thoại của họ ko khởi động được. giả dụ bạn đang gặp phải Điều này, có thể xử lý như sau: sửa samsung uy tín

  cách giải quyết
  • Nhấn nút Home và giữ trong khoảng 10s để có thể chắc chắn rằng trang bị của bạn đón nhận báo cáo phản hồi.
  • Bạn có thể cắm smartphone của mình vào thiết bị sạc gốc của thiết bị, Tiếp theo để khoảng nửa giờ để cap có khả năng biến đổi. Tiếp tục khiến giữ nút Home khoảng 10s để khởi động S6 của bạn lại lần nữa.
  • Giữ tổng hợp phím Power, Home và nút lên của Volume cho đến lúc bạn thấy biểu tượng Mascot của Android xuất hiện.
  • nếu như Samsung Galaxy S6 của bạn vẫn ko hoạt động, hãy mang nó đến trung tâm bảo hành cũng giống như trung tâm bán buôn bạn đã sắm thiết bị để được bảo hành và sửa sự cố.
  ĐỘ NHẠY MÀN HÌNH LCD

  Có 1 số tờ báo đã thông tin về độ nhạy màn hình của Samsung S6. Đa số người dùng cũng thấy độ nhạy của chiếc máy hơi ngẫy nhiên. Có một số so sánh giữa các người mua cùng máy móc và thấy một số khu vực cụ thể chi tiết trong màn hình của họ đôi chút còn tồi tệ hơn đối với người mua khác.
  Bạn có thể kiểm tra độ nhạy bằng những gõ “*#0*#” vào khu vực gọi.

  phương pháp giải quyết
  • khởi động lại trang thiết bị của bạn.
  • ví như bạn đang sử dụng tiện lợi hay một khóa protect màn hình lcd, bạn có thể tắt để test tiện dụng có tác động đến độ nhạy của chiếc máy của bản thân không.
  • kiểm tra lại những app bạn đã trang bị trong thời lượng gần đây vì cực kỳ có khả năng đó là một nguyên nhân gây sự cố cho máy móc của bạn. Nếu như không thể thực hiện với từng ứng dụng, hay sao lưu lại thông tin và bắt đầu Restore.
  • liên lạc lại với hãng và cửa hàng bảo trì giả dụ bạn đã sử dụng rất nhiều phương pháp trong khi vẫn không khả thi.
  FLASH GẶP SỰ CỐ KHÔNG BẬT

  Một vài chủ có được Samsung S6 thông báo một rắc rối mà các đèn l.e.d flash có vẻ luôn chuyển động. đó không phải độ sáng tất cả, Tuy vậy nhìn vào nó trong một gian phòng tối nó đã có thể phân biệt được một tia sáng yếu ớt phát ra từ đèn flash LED.

  phương pháp giải quyết
  • Samsung Galaxy là nhận ra về vấn đề này và đã đưa ra một Giải pháp, mà nên đến bạn như một bản nâng cấp OTA. Settings > About device > Software updates. Cùng với đó chưa có Biện Pháp sửa lỗi nào khác tại thời điểm hiện tại.
  [​IMG]
  SỰ CỐ KEYBOARD SAMSUNG S6

  Trên thực tế trục trặc bàn phím Samsung S6 được chính hãng sản xuất xác nhận sau thời gian trang thiết bị keyboard SwiftKey cho sản phẩm của bản thân. Theo thống kê có khoảng 600 triệu trang bị đang trong tình trạng "bệnh lý" nói trên, để khắc phục chúng người dùng có thể được lắp đặt các phần mềm của bên thứ 3 như Google bàn phím, thông minh bàn phím Pro hay Fleksy bàn phím... thay vì SwiftKey "tội sự cố" nói trên. Hiện Google bàn phím được cảm nhận cao do chúng được Google phát triển cho người dùng.

  phương pháp giải quyết
  • vận tải Google bàn phím: Google Keyboard
  • sau khi chuyển vận và tích hợp người dùng có thể được trang bị Google Keyboard để thay thế cho "người đang có" SwiftKey trước đó.
  • loi ban Video Galaxy s6
  • Song song đó người mua có thể được trang bị phương pháp gỡ bỏ SwiftKey trên trang thiết bị sau đó được lắp đặt một phần mềm cùng tính năng thay thế.
  • Để thực hiện được điều này phải cần root Galaxy S6, cài thêm ứng dụng Titanium Backup sau đó truy cập Backup/Restore và tiến hành gỡ trang bị SwiftKey (tương đối rối rắm) cho người mua mới. Nếu không thuần thạo bạn do đó được lắp đặt Google bàn phím thay mới chúng.
  KO ĐƯỢC TRANG BỊ ĐƯỢC GPS HOẶC ĐỊNH VỊ KHÔNG CHÍNH XÁC

  Nếu Galaxy Samsung S6 mắc phải hiện trạng ko sử dụng được GPS thì có rất nhiều khả năng máy của bạn đang được trang bị chức năng tiết kiệm Cục pin mặc định và tắt GPS.

  nếu như muốn được trang bị các bạn chỉ cần tắt tính năng tiết kiệm Cục pin trên Galaxy S6. Hoặc bạn có thể vào mục quản lý và xóa cache của phần mềm GPS trên Galaxy S6.

  Phương pháp giải quyết

  • giả dụ bạn đang để chế độ không tốn Cục pin (Power saving mode), vào Settings > Battery và chọn lựa tắt. sau đó tắt và khởi động lại thiết bị nhé.
  • gia nhập bất cứ ứng dụng mà bạn đang dùng GPS, qua Settings > Application manager và chọn lựa xóa cache cũ (Clear cache).
  • Để xác định xem máy móc của bạn có đang gặp phải vấn đề, thử tích hợp app GPS-free. Tiếp đó, bạn có khả năng so sánh với một máy móc đang dùng chạy app Giống như S6 của bạn. trường hợp nó cử động hay nhận được tín hiệu vệ tinh, vô cùng có thể S6 của bạn đang gặp vấn đề bộ phận phần cứng. liên lạc với hãng sản xuất hoặc cửa hàngbán lẻ máy móc Galaxy của bạn để sửa và thay.
  • Bạn có thể quay trở lại những thiết lập ban đầu của chiếc máy. Nhớ sao lưu những dữ liệu Tiếp đó di chuyển tới Settings > Backup & reset > Reset device > Erase mọi thứ. sau đó bạn có thể test các tích hợp về sau để có thể biết ứng dụng nào tác động tới hoạt động GPS của bản thân.
  [​IMG]