1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Showroom Đồng Hồ Gia Bảo Chuyên Bán Đồng Hồ Giá Rẻ Mtp-1170a-2ardf Chính Hãng

Thảo luận trong 'Thông tin mua sắm - Tiêu dùng' bắt đầu bởi WilliamTrieu, 1/6/15.

 1. WilliamTrieu

  WilliamTrieu VIP Member

  Sang trọng, tinh tế là những ấn tượng đầu tiên của bất kỳ ai nhìn thấy chiếc ĐỒNG HỒ CASIO MTP-1170A-2ARDF. Một chiếc đồng hồ Classic của hãng sản xuất đồng hồ đầy nổi tiếng từ Nhật Bản, Casio Japan Movement, đã quyến rũ biết bao quý ông trên thế giới. Bạn, có nằm trong số đó?



  [​IMG]













  Chiếc ĐỒNG HỒ CASIO MTP-1170A-2ARDF hiện đã hiện diện tại Showroom của Đồng hồ Gia Bảo, hãy đến và rinh chiếc đồng hồ về ngay bạn nhé!



  Với mặt tròn không quá cầu kỳ phủ trong sắc xanh đam mê, đẹp đến hút hồn người, làm nổi lên những vạch chỉ giờ cùng kim đồng hồ mạ bạc tinh tế; cùng lớp vỏ cấu tạo từ thép không gỉ chất lượng cao mạc bạc lấp lánh vô cùng sang trọng, chiếc đồng hồ nam giá rẻ có phải là nửa kia bạn đang tìm kiếm?



























  [​IMG]































































































































  Không chỉ thật sang trọng, chiếc ĐỒNG HỒ CASIO MTP-1170A-2ARDF còn được trang bị bộ máy điện tử hiện đại đậm chất Nhật Bản, ai mà chẳng biết Nhật Bản luôn nổi tiếng về điện tử, nhỉ? Ngoài ra, chiếc đồng hồ cũng rất bền với thời gian, nhờ lớp mineral glass chịu lực cha phủ mặt đồng hồ và lớp vỏ thép không gỉ mạ bạc cứng chắc, chiếc ĐỒNG HỒ CASIO MTP-1170A-2ARDF tránh được mọi vết trầy xước, và thậm chí hoạt động bình thường dưới áp lực nước tại độ sâu đến 100m. Quá đã luôn đúng không nào?











































































































































  [​IMG]