1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Tại Sao Iphone Bị Chậm Các Kiểu Sửa Chữa Hưng Yên

Thảo luận trong 'Sản phẩm , Dịch vụ - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi tiengdung90, 4/2/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Sau một thời lượng được trang bị, iPhone của bạn có khả năng ra mắt hiện trạng "chạy chậm như rùa". những mẹo vặt nhỏ dưới đây sẽ giúp đỡ iPhone của bạn "chạy nhanh như gió" như khi mới tậu.

  Giữ Cục pin đầy

  bình thường smartphone sẽ hoạt động chất lượng nhất và lâu hơn lúc Cục pin được sạc đầy. Hãy dành thời lượng vào cuối ngày để cắm sạc cho smartphone. hạn chế được lắp đặt smartphone đến nỗi hết cạn pin và máy tự động tắt. điều này sẽ làm cho tổn hại đến khả năng của điện thoại và ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. Tất cả những nguồn pin Lithium ion của smartphone có tuổi thọ từ 3 đến 5 năm giả dụ được chăm sóc hữu ích.

  một sự cố nữa cũng hơi cần chú trọng là Tránh được trang bị điện thoại trong những điều kiện nhiệt độ khốc liệt vì điều này có khả năng tác động đến nguồn Cục pin và giảm thời lượng lưu trữ của thiết bị. điều này không phải là lúc nào cũng thực hiện được, Mặc dù vậy bạn vẫn vì thế lưu ý tới nhân tố này khi vô hiệu những vấn đề dính dáng đến hiệu năng trang thiết bị.

  Phân bổ lại bộ nhớ bằng app này

  lúc một chiếc máy chạy chậm, có thể rắc rối với ổ nhớ. Theo Macworld, app Battery Doctor có khả năng cho biết iPhone của bạn chạy nhanh như thế nào. trường hợp đang chạy chậm, bạn có khả năng nhấp vào nút Reallocate Memory (phân bổ bộ nhớ) để cung cấp lại bộ nhớ lưu trữ trên máy iPhone của bạn. Nhóm công vụ tại Macworld cho biết đó là Biện Pháp Bước đầu họ làm bất cứ khi nào iPhone bị chậm.

  vô hiệu tính năng "Tự động refesh app"

  Thêm một Nguyên nhân khác khiến điện thoại hoạt động từ từ là bởi nó đang buộc phải gắng gượng làm mới ứng dụng ở chế độ nền. thay thế cho tự động làm mới ứng dụng, hãy lựa chọn Cài đặt> iTunes & App Store. Để ý phần "vận chuyển về tự động", chuyển hết những thanh trượt về "Off".

  loại bỏ các bức hình ảnh cũ

  công việc loại bỏ các tập tin không cần thiết là một Phương pháp tuyệt vời để nâng cao tốc độ độ cho điện thoại. trường hợp bạn đang giữ nhiều không kể xiết những bức picture trong iPhone, hãy thử đồng bộ chúng với iPhoto trên máy tính hoặc sao lưu lên iCloud để chuyên chở lại lúc nên. Tiếp đó, xóa chúng khỏi máy của bạn. iphone bị chậm

  Tắt các ứng dụng chạy nền

  phương pháp này có thể giúp máy của bạn sử dụng trơn tru hơn. Nó đặc biệt có hiệu quả lúc bỏ đi những ứng dụng chiếm rất nhiều thời lượng RAM khi chuyển động như một số game hành động, nhập vai. Francis Sideco, Giám đốc cấp cao phụ trách mảng người dùng và trang thiết bị electronic, báo cáo truyền thông tại HIS, đã lý giải Nguyên nhân cho biện pháp này: "Mọi phần mềm khi cử động đều sẽ tiêu hao thời lượng RAM trên máy của bạn. Do vậy, cũng như trên computer, một khi được lắp đặt hết ram, thiết bị sẽ cử động vô cùng chậm chạp".

  Khởi động lại iPhone

  thực ra, iPhone hoạt động Tương tự như là một máy vi tính thu nhỏ. vì thế, nó cũng buộc phải được đối xử tương ứng. Vậy nên do đó, thi thoảng hãy Khởi động lại iPhone. Giống như công vụ tắt các ứng dụng ở chính sách nền, thao tác này giúp đỡ smartphone giải tỏa được bớt dung lượng bộ nhớ mà chúng nên đối với những phần mềm đang chạy nền. nhờ vậy, máy có khả năng chuyển động cho tốc độ tốt hơn.

  Giữ lại những bản sao lưu cử động tốt

  Hãy sao lưu giữ những biến thể phần mềm giúp máy chuyển động mượt mà. Trong Thực tế, rất nhiều lúc máy bạn trở thành chậm rề dần chỉ bởi một vài Nguyên nhân nào đó gần đây như tác vụ bạn cài thêm một phần mềm nào đấy, hay ấn nhầm bật/tắt tính năng nào đấy trong vô thức. thời gian đó, bạn có khả năng dùng lại các bản phần mềm đã sao lưu và khôi phục lại nó cho máy. Để thi hành việc này, hãy đăng nhập iPhone với computer. Tiếp đó, mở iTunes, lựa chọn mục "Backups" và ấn vào "Restore Backup".

  Xóa sạch bộ nhớ lưu trữ đệm trình duyệt

  điện thoại của Apple nổi bật với giá trị duyệt web – chức năng mà rất nhiều người dùng ưa thích. bù lại, sử dụng Internet trong một thời gian dài có khả năng tích tụ thông tin trong bộ nhớ chuyển động của điện thoại. bộ nhớ lưu trữ đệm trình ưng chuẩn có khả năng làm cho tắc nghẽn bộ nhớ lưu trữ cử động và làm cho chậm khả năng smartphone duyệt web.

  khi việc này diển ra, người sử dụng nên xóa sạch bộ nhớ lưu trữ đệm trình thông qua. Để xóa history, bạn mở Settings/Safari. hướng đến phần dưới cột của Safari và đụng vào 3 nút lệnh Clear History, Clear Cookies và Clear Cache.
  [​IMG]
  vô hiệu chức năng "Yêu cầu truy cập mạng"

  iPhone thường xuyên hỏi bạn có muốn kết nối tới những mạng Wi-fi gần ấy hay không. tính năng sử dụng tự động, chả hạn như tự động chọn mạng Wi-fi xung quanh hay làm mới các phần mềm là một chức năng hơi tiện lợi. Tuy nhiên, theo Sideco, lúc các tính năng này vận hành, nó có thể làm cho máy của bạn chuyển động từ từ hơn. cho nên, để tắt tính năng tự động Yêu cầu kết nối của iPhone, hãy chọn tích hợp> Wi-fi> đề nghị kết nối mạng. Chuyển thanh trượt về "off" để tắt tính năng này.

  vứt bỏ ứng dụng chạy ngầm

  người sử dụng iPhone có với số lượng lớn Biện Pháp để khắc phục so với những ứng dụng chạy ngầm và chạy nền và một trong số Đó là giữ nút Home và giữ tay trên một ứng dụng bất cứ. những icon app sẽ mở đầu “rung” nhẹ và bạn nên sờ vào một dấu trừ nhỏ sẽ được tung ra trên góc phần phía trên bên trái những icon này để đóng 100% phần mềm lại.

  Một phương pháp khác là sử dụng phần mềm như SwipeAway để đóng băng ứng dụng Mặc dù vậy lúc đóng băng bạn sẽ chẳng thể sử dụng được phần mềm đấy cho đến khi hủy đóng băng trên app. Bạn có khả năng menu bất cứ app nào từ danh sách những phần mềm đang chạy. app ấy sẽ được Vô hiệu hóa nhưng đều có thể được sử dụng ngay tức khắc bất cứ khi nào bạn buộc phải.

  Dọn dẹp các tin nhắn văn bản cũ

  Có một nguyên tắc chủ yếu giúp đỡ điện thoại được vận hành trơn tru hơn mà rất nhiều người sử dụng có thể không biết. Đó là, hãy xóa bớt những tin nhắn đoạn văn cũ trong máy, bởi chính thời lượng lưu trữ chúng đang làm gánh nặng cho ích lợi chuyển động của ứng dụng.

  test "làm mới phần mềm" và cập nhật lúc quan trọng

  những phiên bản ứng dụng mới phải thường gồm có các bản vá trục trặc cho iPhone. nhờ vậy, các rắc rối khiến máy vận hành chậm chạp có khả năng sẽ được sửa chữa và thay. Tuy nhiên, lợi ích này còn phụ thuộc vào thế hệ điện thoại mà bạn đang sử dụng. thí dụ, Hệ điều hành iOS 7 chạy chậm hơn với số lượng lớn trên những các dòng iPhone đời cũ (iPhone 4 hay 4S) bởi bộ phận phần cứng trên chúng không thích hợp hoàn toàn được với các ứng dụng nằm trong version mới.

  Xóa các phần mềm chiếm với số lượng lớn ổ nhớ

  ổ nhớ cồng kềnh sẽ làm cho iPhone vận hành chậm rãi hơn. Để kiểm tra thời lượng mỗi app đã chiếm trong ổ nhớ. Hãy chọn lựa trang bị> Cài đặt chung> được trang bị. Công việc Sau đó là hãy loại bỏ các phần mềm không cần.