1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Thầy Giáo Kèm Học Sinh Lớp 1 Giá Rẻ

Thảo luận trong 'Giáo dục - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi BernardLy, 27/3/15.

 1. BernardLy

  BernardLy VIP Member

  Trước hết, các bậc quý phụ huynh học sinh cũng như anh chị gia sư gia sư lớp 1 cần chú ý những điều sau lúc dạy kèm các bé sắp bước vào lớp 1 như sau:
  • Nề nếp chỉnh chu: các bé phải được kèm vè cách thức ngồi học, giơ tay phát biểu, kéo ghế đứng lên phát biểu, chào hỏi & trả lời mạch lạc.
  • Làm quen gồm ba môn học cân thiết: toán, T.Việt & anh văn. Đặc biệt với môn học T.Việt, day kem lop 1 phải kèm cho bé cách uốn giọng và sửa ngọng, làm quen hiện là bảng chữ cái hoặc những từ ngữ của lớp 1. dạy kèm lúc hướng dẫn anh văn có khả năng triển khai cách học dựa trên các bài hát dễ thuộc, dễ nhớ & các trò trơi bổ ích, lý thú.Cảm ơn quý phụ huynh học sinh đã hài lòng & sử dụng Văn phòng gia sư lớp 1 từ chúng tôi. Chúc quý PH&HS sức khỏe, học tập và công tác chất lượng!
  Cần 1 đến 2 cô giáo là S.Viên tiếng anh đã TN hoặc học năm cuối cũng được
  Thời nay chúng tôi đang cần 1 đến 2 giáo viên kèm ở những trường mầm non cho các cháu chuẩn bị vào lớp 1. con em bắt đầu học tiếng anh không thiết yếu anh văn quá cao siêu mà chỉ cần những thứ căn bản từ đầu cho con em tiếp cận hiện có anh văn. Nhưng nhu cầu đặc biệt phải phát âm anh văn chuẩn công ty chúng tôi chưa nhận gia sư phát âm tiếng địa phương. dạy kèm phải có kinh nghiệm ưu tiên những dạy kèm đã tốt nghiệp có đi dạy nhiều năm giảng dạy đặc biệt là lứa tuổi con em tiểu học hoặc những trẻ mầm non thì càng chất lượng. Lương tính theo tiết học, 1 tiết chỉ khoảng 45 đến tối đa là 60 p. Địa chỉ học ở Khu đô thị Tân Tây Đô, Đường Bưởi học vào chiều thứ 3 & chiều thứ 6 + gồm 1 buổi đang sắp xếp. Địa chỉ học tương đối xa nếu gia sư có phương tiện đi lại như xe máy là giỏi nhất để cam kết khung giờ học của con em.

  [​IMG]

  Nếu quý phụ huynh cần tìm gia sư dạy lớp 1 cho con của mình xin vui lòng liên hệ đến trung tâm để được tư vấn tốt nhất

  [​IMG]