1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Thay Sạc Iphone 5, 6 Địa Chỉ Nào Uy Tín

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi tiengdung90, 23/12/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Tại Hcm Có Thay Thế Đuôi Sạc Iphone 5s, 6 Không

  một số giải quyết mà các bạn có khả năng sử dụng khi smartphone iPhone không sạc được Thỏi pin. Ngoài một số nguyên nhân chủ yếu được nêu trong bài, còn với số lượng lớn nguyên nhân khác có khả năng đưa tới tình trạng máy chẳng thể sạc, người dùng hãy mang máy đến các trung tâm tin cậy để đón nhận sự trả lời hiệu quả nhất. Mời bạn tham khảo trang viết bây giờ nên làm gì để kiểm tra số lần sạc và độ chai pin iPhone để được trang bị chú smartphone của mình một Biện Pháp chất lượng nhất nhé.

  Reset iPhone  Lý do nào làm iPhone không nhận sạc. Theo kinh nghiệm chữa trị từ các kỹ thuật viên, thì các nguyên nhân thường gặp nhất:

  - thiết bị sạc không đúng tiêu chuẩn cũng là Lý do gây ra được hư hỏng không sạc được. Nếu bạn đang dùng dụng cụ sạc không chính hãng, hàng trôi nổi trên các chợ mua bán thì bạn cho nên kiểm tra lại cẩn thận.
  - iPhone được trang bị trong một thời gian dài, pin của máy sẽ bị chai/hư cũng dẫn tới hiện trạng iPhone sạc không vào cho dù vẫn có tín hiệu sạc khi truy cập cable/bộ sạc tiêu chuẩn. Bạn chỉ cần thay Thỏi pin chính hãng mới.
  - Đôi khi các bản cập nhật mới có thể khiến iPhone của bạn trở nên được trang bị Thỏi pin cao hơn vì vậy cũng dễ gây ra được hư hỏng iPhone không sạc được. thay dây sạc iphone 6
  [​IMG]

  người mua đề phòng khuyến khích được lắp đặt cabble sạc của bên thứ ba. Chúng ta đã từng nghe nói đến nhiều các vụ sự cố không đáng có xảy ra do người sử dụng được lắp đặt các phụ kiện sạc Apple ‘nhái’ mà gần đây nhất đó chính là vụ nổ sạc khiến một người bị hại phải nằm viện hơn 7 ngày. Đây cũng chính là lý do lý giải vì sao một cách thức quyết liệt và thực hiện trỗi dậy app bảo vệ các thiết bị sạc của iPhone.
Tags: iphone