1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Thay Thế Máy Ảnh Iphone 6s Gặp Sự Cố Ở Quận 11

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi tiengdung90, 8/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Sửa Chữa Máy Ảnh Iphone 6 Plus Mắc Hư Hỏng
  Thế Tuy nhiên trong trong khi được lắp đặt chiếc iPhone 6 Plus, người mua khẩu thả đưa đến một vài tình huống làm iPhone 6 Plus va chạm mạnh hoặc làm rơi xuống đất hoặc xuống mặt nước, thời điểm đó nảy sinh ra một vài sự cố. Một trong những trục trặc không nghiêm trọng lắm Tuy nhiên cực kì gây nôn nao cho người dùng ngày nay chính là hư hỏng bị hỏng camera phía sau.
  [​IMG]
  cơ sở thay mới camera phía sau iphone 6 plus đáng tin cậy nhất tại TPHCM?

  Với tính chuyên môn cao cao chúng tôi không ngừng dành thời lượng với số lượng lớn trong công việc kiểm tra máy để bảo đảm 100% không gặp vấn đề trong trong lúc sửa máy và sau khi dùng:

  + Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong công việc sửa iPhone đặc điểm khác biệt là sửa iphone 6 plus được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm và lựa chọn lựa.
  + Cam kết chuẩn đúng bệnh, báo đúng giá và ổn định phụ kiện khi chưa có sự đồng ý của người sử dụng, chữa trị dưới sự theo giõi của người dùng, không tạo thêm chi phí
  + bảo hành tỉ mỉ

  Theo thông tin, chỉ một lượng iPhone 6 Plus bán ra trong khoảng thời lượng từ tháng 9-2014 đến tháng 1-2015 bị tác động bởi vấn đề. hư hỏng này không ảnh hưởng camera mặt trước máy ảnh FaceTime hay camera trong phiên bản iPhone 6. thay camera iphone 6 plus giá bao nhiêu

  Như vậy, máy tham gia bảo trì là máy có số Serial đi theo diện được đổi camera mới; không bị chấn động, rơi móp; thân máy, camera không bị can thiệp chữa trị, thay mới trước đó. Máy đã hết hạn bảo hành vẫn có thể tham gia thay máy ảnh.

  Tuy nhiên ngày nay ở VN, các doanh nghiệp chịu trách nhiệm chữa trị và cung cấp chính thức sản phẩm của nhà táo vẫn chưa đề ra tuyên bố nào liên quan đến vấn đề này.