1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Thủ Thuật Bắt Đầu Khởi Động Iphone/ipad Không Cần Sử Dụng Phím Nguồn

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 22/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  mẹo vặt bắt đầu khởi động iPhone/iPad không cần thiết dùng đến phím nguồn

  Với các người mua smartphone thường xuyên, có lẽ hàng ngày chúng ta cần tắt và mở màn hình hiển thị một số chục đến cả trăm lần. Đây cũng là nỗi lo của đa dạng người lúc mỗi lần bấm, chúng ta lại gần như “đẩy nó vào địa điểm chết”, Tuy nhiên chẳng thể không thực hiện công vụ đấy. Nỗi lo đấy không phải là không quá lớn địa chỉ, Tuy nhiên, chúng ta bắt buộc điểm qua các điểm dưới đây để xem, liệu có thật sự sẽ cần suy nghĩ nhiều về công vụ nút nguồn bị hỏng ko việc này không những gây bất tiện mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của phím bấm. :

  +++ Có nhiều cách thức giảm vận chuyển cho phím nguồn, từ các phần mềm sẵn có cho đến phần mềm bên thiết bị 3. Nút nguồn của smartphone có rất nhiều tác dụng, tuy nhiên khả năng chính và được sử dụng lớn nhất của chúng về cơ bản chỉ là khoá/mở khoá màn hình cảm ứng, chút ít là bấm giữ để restart máy. cực kỳ may là con người 100% có khả năng thực hiện việc này bằng những động tác trên màn hình cảm ứng, với Tất cả các smartphone trên các chợ mua bán hiện nay.

  Với BlackBerry 10: đó chính là các Phương pháp giảm vận tải cho phím Power của máy, “giảm chuyên chở” chứ không hoàn toàn “thay mới”, tuy nhiên với sự giảm vận chuyển như thế thì có lẽ mỗi ngày chúng ta thậm chí có khi chỉ còn cần bấm nút này không đến 10 lần. thay phím nguồn ở iPhone cũng cực kỳ đơn thuần. Hệ điều khác lạ của Dâu đen thậm chí có khi còn thông minh hơn, được phép chúng ta mở khoá nhờ vào vuốt từ cạnh dưới màn hình lcd lên mà không cần đụng đến phím nguồn. iphone 5 bị liệt nút nguồn

  Với iPhone: Trên màn hình lcd sẽ ra mắt một nút mờ cất mọi thao tác với nút bấm dưới đây. Bạn có khả năng khoá màn hình cảm ứng, tắt máy hay tăng giảm âm lượng,… mà chẳng cần đến nút cứng. Còn lúc mở khoá màn hình lcd, con người vẫn phải bấm phím cứng, bù lại có sẵn 2 chọn lựa là bấm nút Home hoặc bấm nút Power, vậy do đó cũng không quá lo ngại. người mua iPhone đề cập riêng và iOS Theo nhận xét khái quát chắc có lẽ ko xa lạ với AssistiveTouch kết nối từ trang bị > Cài đặt chung > Trợ năng > AssistiveTouch. Cùng với đó ví như đã jailbreak, con người có khả năng vận tải về ứng dụng giúp đỡ bật màn hình mà chỉ phải gõ 2 lần.
  [​IMG]
  Với những máy Windows Phone: Vậy là con người có khả năng không cần bấm phím nguồn nhưng vẫn “đánh thức” được máy, Song song đó, việc này cũng vô cùng có ích so với các thiết bị lớn và cồng kềnh như Lumia 1520. hầu hết trong số này là những máy Lumia, và ngay từ thời còn thuộc về Nokia, chúng đã sử dụng chức năng gõ 2 lần để mở màn hình hiển thị đăng nhập từ: trang bị > Chạm > Đánh thức. Còn nếu muốn tắt màn hình, siêu thị app Windows Phone Market tuy không nhiều Tuy vậy cũng có nhiều phần mềm phục vụ tác vụ khoá màn hình hiển thị, bạn có thể chọn và Cài đặt. con người cũng có thể ghim nút Khoá này ngay ra màn hình chính để dùng tiện ích hơn.

  Với các máy Android: Có một chút đối lập với iOS. đó chính là có khá nhiều tập đoàn smartphone Android với Các kiểu design phần mềm và những tính năng không giống nhau, và hầu hết họ đều được phép chúng ta bật màn hình để mở khoá mà chẳng cần đụng đến nút cứng. Song song đó đối với các hãng khác, Samsung Galaxy thiết bị tới 2 phím cứng để bật màn hình hiển thị là phím Power và Home giả dụ bạn chú ý thì Sony, LG, HTC, Asus,… đã bỏ đi phím Home cứng chắc và thay thế bằng nút cảm ứng. con người có khả năng lên CH Play, sắm với từ khoá “Lock Screen” là đã có hàng tá ứng dụng để chọn lựa. chức năng này lần đầu tiên ra mắt trên smartphone LG và được đặt tên là Knock-on, đến hôm nay, Đa số những hãng cũng đã trang bị cho sản phẩm của mình, có thể gọi làDouble Tap hay Gõ 2 lần để mở khoá,… Samsung Galaxy chưa trang thiết bị chức năng này, bù lại lại cho phép con người vuốt tay vào mặt trước để mở khoá. Đó là Phương pháp mở màn hình, còn về biện pháp tắt, chẳng có gì khó khăn trong điều này đối với hệ điều hành mở như hệ điều hành Android. Và như vậy, con người cũng chẳng cần lo ngại tới nút nguồn cho smartphone Android. Trong số này,Screeen off and khóa mạng là một trong những phần mềm được đánh giá cao nhất.

  +++ việc này bày tỏ sự hiểu biết chưa đích xác và sự coi trọng không cần thiết đối với một sản phẩm. điện thoại là để phục vụ chúng ta, đừng vì giữ gìn thái quá mà tiêu hao sự dễ chịu trong trong lúc được lắp đặt. Người viết từng tận mắt đa dạng bạn bè hay người nhà xung quanh chăm lo cho cục pin trên máy của họ một cách thái quá, chả hạn như tháo dỡ Cục pin laptop ra chứa vì sợ được lắp đặt nhiều sẽ chai, hay nổi đoá với kẻ khác nếu lỡ rút sạc của họ ra quá trình chưa “Full 100%”. cũng tương tự như trường hợp Cục pin của điện thoại hay máy tính xách tay. Chúng đẻ ra để chăm sóc người sử dụng.

  +++ phần cứng mạnh, design đẹp, nhiều chức năng hay, vậy thì không có lý do gì để họ phá hỏng điều đó bằng một nút nguồn dễ bị hư cả. những mẫu smartphone của những hãng lớn không dễ gì mà hỏng được nút nguồn. bù lại công việc kẹt nút hay liệt nút thì hầu như tổ chức đếm trên đầu ngón tay. việc này hoàn toàn nằm trong chi li của các nhà sản xuất. Xác xuất diển ra chuyện này có khả năng có, bù lại cũng không nhiều, và nếu như có diển ra thì người dùng cũng sẽ đón nhận các chính sách chăm lo khác hàng có ích, công vụ thay mới nút nguồn ko quá khó. Như con người đã thấy thì những thân phận lớn hiện nay đều khá chăm lo cho những vật dụng của họ, từ cấp cao đến dân gian. chúng ta từng lắng nghe nhiều trường hợp bị trục trặc pin, trục trặc màn hình hiển thị, hay thậm chí là nút bấm dễ chóc sơn.

  bù lại cũng vì thế nhớ rằng, điện thoạị, hay trong tình huống này là phím bấm trên điện thoại được gây ra là để khiến đơn giản hoá đời sống, giúp đỡ chúng ta thoả mái hơn. tác vụ chăm lo và giữ gìn cho máy móc của mình để chúng liên tục hoạt động trong tình trạng tốt nhất là điều nên khiến. đề phòng vì giữ bảo quản phím nguồn mà buộc phải chịu bất tiện trong trong lúc được trang bị, đó chính là tác vụ của những hãng sản xuất!