1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Trang Bị Và Được Lắp Đặt Apple Icloud Phiên Bản Mới Tân Bình

Thảo luận trong 'Sản phẩm , Dịch vụ - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi tiengdung90, 3/2/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Tích hợp và dùng Apple iCloud version mới
  Ý tưởng đằng sau iCloud là bạn có khả năng kết nối everything dù đang sử dụng trang thiết bị nào của Apple. Tuy nhiên, với rất nhiều người dùng iCloud không phải điều đơn giản. Dưới đây là 1 vài giới thiệu hỗ trợ bạn làm cho quen với dịch vụ có ích này của Apple:

  Tìm Thêm Dung Lượng: trường hợp 5GB vẫn chưa đủ, bạn có thể chọn thêm dung lượng với giá cả 40 USD/năm cho 20GB hoặc 100 USD/năm cho 50GB. giá thành này hơi cao so với Google Drive 25GB/2,5 USD/tháng hay Dropbox 100 GB/100 USD/năm.

  Sử Dụng Thuận Lợi Của Documents Trong Đám Mây: nền hệ điều hành gần đây trên máy Mac của Apple, Moutain Lion, được phép các app không phải của Apple Tận dụng lợi thế của Documents trong đám mây. Điều ấy có nghĩa bạn có thể lưu giữ nhưng gì như file Word, Excel trong account.

  ngoại trừ bộ app công ty của Apple như Keynote, Pages, Numbers, những nhà phát triển app khác cũng có menu được phép bạn lưu nội dung bài viết trong account iCloud. không được rất nhiều app bên đồ vật 3 thực hiện được việc này song lúc đông người cập nhật lên Moutain Lion, số lượng chắc hẳn sẽ với số lượng lớn lên. mỗi khi đã lưu tài liệu trong iCloud, bạn có khả năng đăng nhập chúng từ iCloud.com, Mac, iPhone hay iPad.

  Đồng Bộ List Đọc Trong Safari: Reading Lists là chức năng ích lợi, có khả năng thống nhất những trang báo đã lưu từ web sang mọi trang thiết bị. Nếu rời computer và chưa đọc hoàn thành, bạn có khả năng đọc nốt phần còn lại từ iPhone, iPad. Để active Reading Lists, truy cập vào hệ thống Preferences trên máy Mac hay Settings của iPhone, iPad. Trong cài đặt iCloud trên Mac, hãy đảm bảo Safari được ghi dấu. của iPhone, iPad, bảo đảm Bookmark được đánh dấu. điều này hỗ trợ Bookmarks, Reading Lists được active trên mọi trang thiết bị. từ nay, bạn có thể lưu lại các tờ báo vào iCloud thông qua lựa chọn biểu tượng có hình đôi kính mắt trong Safari chức năng không hoạt động trong trình duyệt khác.

  Dùng Icloud Để Download Ứng Dụng Và Nhạc Trên Mọi Trang Bị: Trong iTunes Preferences, bạn có khả năng đề nghị máy Mac tự động vận tải về nhạc, app, sách đã mua từ iTunes. menu này có thể active trong iPhone, iPad nhờ vào kết nối vào Settings rồi chọn lựa Store.

  Biến iCloud thành Dropbox: Có một Biện Pháp để iCloud hoạt động Tương tự như một thư mục ảo để lưu trữ bất kì file gì bạn muốn. Nếu dùng dịch vụ lưu trữ Dropbox, bạn có thể quen thuộc với thao tác này. đầu tiên, hãy đảm bảo Documents & Data ở chế độ bật on trên iCloud Systems Preferences. Tiếp đó, mở cửa sổ Finder và nhấn tổ hợp Command + Shift + G. Một hộp thoại sẽ mở ra và gõ ~/Library. động tác này hỗ trợ bạn gia nhập trong thư mục Library Folder bị ẩn.

  sau thời gian đã vào trong, cuộn xuống mục Mobile Documents. Đừng “vọc” vào bất cứ điều gì bên trong vì chúng thuộc về các app đang được lắp đặt trong bộ nhớ iCloud. Tuy nhiên, từ nay bạn có khả năng kéo bất cứ file, folder nào vào trong mục này. Chúng cũng sẽ được tung ra sau cùng folder trên các máy Mac khác.

  Tận Dụng Thế Mạnh Của Photo Stream: Photo Stream là chức năng được phép tự động sao lưu loạt ảnh đã chụp với những trang bị khác. giả dụ, khi take pic bằng iPhone, iPad, nó sẽ tự động hiển thị trong iPhoto trên máy Mac. Bạn có thể active Photo Stream bên trong mục cài đặt iCloud trên Mac, iPhone, iPad.

  Bảo Đảm Thống Nhất Những Gì Quan Trọng Nhất: danh bạ, ghi chú, kể nhở, bookmark là các content được khuyến nghị cho nên lưu trong iCloud để có khả năng đăng nhập chúng từ bất kì máy móc nào.

  Biện Pháp Kích Hoạt Icloud Của Iphone, Ipad, Ipod
  [​IMG]
  1. chọn Settings
  2. hướng đến iCloud trên menu và bật chuyển sang “on”.
  3. chọn lựa các gì muốn lưu trong iCloud.

  Đảm Bảo Icloud Được Active Trên Mọi Thiết Bị.

  [​IMG]
  1. kết nối vào hệ thống Preferences và lựa chọn iCloud.
  2. đăng nhập bằng Apple ID và passcode.
  3. Kiểm tra mọi hệ thống bạn muốn đồng bộ: hình ảnh, danh bạ, email…

  Cài Đặt Xác Nhận Thực 2 Bước

  Quá trình chuẩn xác 2 bước sẽ thêm một vòng bảo mật nữa cho tài khoản iCloud. Nó yêu cầu bạn nhập passcode thiết bị 2 mỗi lần kết nối.

  1. kết nối vào trang appleid.apple.com và đăng nhập bằng account email, password bạn đang sử dụng để tải ứng dụng.
  2. chọn mục mật khẩu & Security ở bên dưới bên trái.
  3. menu Trước tiên là chính xác 2 bước, bấm lựa chọn nút “Get Started” màu xanh để mở đầu.

  Chưa Bao Giờ Bắt Buộc Cắm Iphone, Ipad Vào Pc Nữa: Sao lưu iPhone, iPad là chức năng hữu dụng nhất trong iCloud. bất cứ khi nào trang bị đăng nhập Wi-Fi, nó sẽ tự động sao lưu các cài đặt, app, nhạc, ảnh… vào tài khoản iCloud. trường hợp muốn khôi phục lại dữ liệu, chỉ bắt buộc truy cập bằng account Apple ID và everything đều được vận tải về từ iCloud. Trước đây, lúc chưa được iCloud, bạn chỉ làm được việc này lúc cắm iPhone, iPad vào máy tính. Để Tận dụng thuận lợi này, chỉ buộc phải bật iCloud Backup ở trong mục trang bị iCloud. sử dụng icloud ipad

  Test Thời Lượng Còn Trống: Bạn chỉ riêng 5GB dung lượng lưu giữ miễn phí hoàn toàn với tài khoản Apple ID do đó hãy được trang bị dè dặt. Để test còn bấy nhiêu ổ nhớ, trên máy Mac truy cập vào System Preferences rồi chọn iCloud, click Manage ở bên dưới bên phải. Nó sẽ tháo ra nhưng gì đã lưu như backup, game, tư liệu và cho rằng còn bao nhiêu bộ nhớ lưu trữ trống. ở iPhone, iPad, đăng nhập vào Settings > iCloud > Storage & Backup > Manage Storage. lúc đã vào trong, bạn có thể giải tỏa ổ nhớ bằng cách xóa backup cũ, chọn lựa những gì muốn backup trong đám mây hoặc xóa bỏ backup app quá to hay ko cần chú trọng.