1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Vấn Đề Kính Cảm Ứng Iphone 5, 5s Bị Tối Mờ, Sự Cố Kính Trước Iphone 5, 5s Bị Nhòe

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi tiengdung90, 6/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Tập Hợp Hư Hỏng Kính Trước Iphone 4 Và Mách Nhỏ Xử Lý
  Iphone nắm giữ một màn hình lớn có độ phân giải full HD, ích lợi chống bám bụi tốt, chịu lực cao, màn hình LCD TFT cho hình ảnh sắc nét, hình ảnh sắc nét, độ sắc xảo cao đến kinh ngạc đem ra một xu hướng mới cho nơi giao dịch smartphone ngày nay. nhưng trên thực ra, dường như không có gì là hoàn chỉnh, người mua vẫn phải giáp mặt với công vụ là màn hình hiển thị Iphone có khả năng bị vỡ, hỏng bất kì lúc nào, nếu bạn vô ý là rớt, hoặc tiếp xúc mạnh xuống nền đất. thay màn hình Iphone là điều quan trọng lúc này.
  Thay Mặt Kính Iphone Tại Nơi Có Chính Sách Bh Thời Gian Dài, Mức Giá Rẻ Nhất

  chính sách bh khi thay thế mặt kính Iphone thật sự là “con át chủ bài” để người tiêu dùng bảo đảm lợi quyền của bản thân, uy tín về chất lượng của “dế yêu”. Bởi vậy, hãy lựa chọn nơi nào có chính sách bh rõ ràng, càng dài ngày càng tốt để yên tâm và chắc chắn chất lượng, uy tín vật dụng sẽ không diển ra sự cố sau thời gian thay thế mặt kính mới. thay màn hình iphone 5 giá bao nhiêu
  [​IMG]
  Đừng để chiếc smartphone Iphone trong tình huống vỡ vạc, hỏng màn hình hiển thị, hãy sửa chữa ngay để có thể sử dụng thông thường và không làm picture hướng đến công việc và học tập, giải trí.

  Các Khuyến Mãi Khi Thay Mặt Kính Tại Huy dũng Mobile

  • Nhận phiếu phiếu giảm giá hạ giá cho lần Sau đó khi đến Huy dũng Mobile
  • Tặng phiến dán màn hình cảm ứng miễn phí
  • bảo hành đạt mức 6 tháng