1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Vì Sao Căn Hộ Him Lam Chợ Lớn Lại Được Người Thu Nhập Trung Bình Chú Ý Nhiều Như Vậy

Thảo luận trong 'Mua bán , Cho thuê Nhà đất' bắt đầu bởi WilliamTrieu, 23/6/15.

 1. WilliamTrieu

  WilliamTrieu VIP Member

  Thành công liên tiếp từ những dự án đã đầu tư mà mới đây nhất là nửa cuối năm 2014 đã mang đến tiếng vang đầy vang dội cho Công ty Cổ Phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) và vào ngày 31/5/2015 sắp tới đây Him Lam Land sẽ tiếp tục mở bán giai đoạn 2 Block C của khu dự án Him Lam Chợ Lớn. Và ông Ngô Quang Phúc, Phó tổng giám đốc Him Lam Land đã chia sẻ về chiến lược hoạt động của công ty trong giai đoạn đang dần nóng lên của phân khúc thị trường bất động sản cao cấp Việt Nam nhé.  Ông Ngô Quan Phúc chia sẻ rằng cạnh tranh là một xu thế và cạnh tranh sẽ tạo ra những điều kiện có lợi cho người tiêu dùng. Him Lam tự hào với năng lực và uy tín của mình và chắc chắn đầu tư xây dựng một cách trách nhiệm cho tất cả dự án của mình đồng thời tập trung nghiên cứu phát triển những dự án phục vụ khách hàng tại những vùng đất “vàng” đầy tiềm lực.


  [​IMG]


  Hơn nữa, Him Lam cũng luôn quan tâm đến khâu hậu hoàn thiện mà nhất là công tác quản lý vận hành chung cư với một chi phí đúng mực cũng như việc vận hành rất chất lượng mọi tiện ích cần thiết.  Chiến lược hoạt động của Him Lam Land trong năm 2015

  - Xây dựng và chào bán Block C căn hộ him lam chợ lớn và Him Lam Riverside kết hợp lên kế hoạch cho ba dự án mới Him Lam Phú Đông, Him Lam Đồng Nam và Him Lam Phú An tại quận 9 và quận Thủ Đức đảm bảo cung cấp hơn 2.000 suất căn hộ cho khách hàng tầm trung.

  - Tiếp tục phát triển các giải pháp tài chính cùng chăm sóc khách hàng thêm hoàn thiện tăng thêm nhiều cơ hội cho khách hàng đến với Him Lam Land.


  [​IMG]

  Chiều hướng phát triển của thị trường bất động sản trong năm 2015.

  Sau nhiều năm đóng băng, thị trường bất động sản Việt Nam đã được hâm nóng trở lại và tất nhiên những dự án mới của các chủ đầu tư xuất hiện sẽ giúp người mua thêm nhiều sự lựa chọn cùng tiết kiệm hơn bởi cạnh tranh lành mạnh sẽ định giá sản phẩm một cách hợp lý với những phương thức thanh toán mới.

  Hơn nữa, sự phát triển ồ ạt cũng không khiến khách hàng lựa chọn sai lầm. Hiện nay, người tiêu dùng chỉ lựa chọn mua khi đã tìm hiểu rõ những thông tin cần thiết về dự án cũng như chủ đầu tư. Và tất nhiên chỉ những đơn vị thật sự chất lượng có thể được lựa chọn.